Doanh nhân Bắc Kiều Phong: “Thành công là nhân tố để góp phần tự tin cho người đàn ông”

17:25 - 16/12/2020
Doanh nhân Bắc Kiều Phong: “Thành công là nhân tố để góp phần tự tin cho người đàn ông”

(Dân sinh) - Điển trai - bản lĩnh là những khen ngợi mà mọi người luôn dành tặng cho doanh nhân 8X Bắc Kiều Phong (tên thật là Huỳnh Tấn Phong). Anh đã khẳng định được vị thế cá nhân mình qua những việc làm nổi bật của anh, trong công việc mà anh đảm nhiệm cũng như trong lĩnh vực đầu tư tài chính.

Ngày nay, ngành kinh doanh đầu tư tài chính đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường và trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Vì thế, nhiều cơ hội mới được mở ra tuy nhiên cũng đi kèm với những thách thức cho những ai đang hoạt động trong ngành kinh doanh cộng nghệ 4.0 này.

Doanh nhân Bắc Kiều Phong chia sẻ: "Đúng thật là khi bước vào ngành đầu tư tài chính này Phong đã gặp cũng không ít khó khăn, Phong ra đời từ hai bàn tay trắng, không có gì trong tay cả nhưng Phong chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ bỏ cuộc. Phong đam mê công việc kinh doanh, Phong muốn mang cơ hội kinh doanh đến cho tất cả mọi người đang có nhu cầu cải thiện bản thân, hiểu được tầm quan trọng của nó và Phong muốn tất cả anh em đạt được điều gì đó trong công việc kinh doanh. Càng nghĩ thì Phong lại càng quyết tâm muốn chinh phục nó và đến hiện tại Phong cũng rất hài lòng về những gì mình đã làm được bởi vì hạnh phúc của con người là làm cho người khác được thành công và tự do về tài chính".

Là một người cầu toàn trong công việc, Bắc Kiều Phong luôn có gắng thực hiện hoàn hảo mọi công việc mà mình đảm nhiệm nhiều vai trò. Để thu hút được khách hàng, trước tiên kinh doanh phải cam kết độ an toàn của dịch vụ cũng như cam kết trách nhiệm đối với những gì mình thực hiện. Độ an toàn, uy tín chính là yếu tố căn bản và quan trọng nhất mà Bắc Kiều Phong muốn xây dựng cho hệ thống kinh doanh của mình đang quản lý.

Muốn thành công thì phải có tâm với nghề. Hiểu được điều này, Bắc Kiều Phong luôn đặt tiêu chí "kinh doanh nhưng phải an toàn" lên hàng đầu xuyên suốt chặng đường phát triển. Cùng với đó, mong muốn mang những công nghệ tiên tiến nhất của thế giới về Việt Nam, bản thân Bắc Kiều Phong luôn tự mình trải nghiệm các công nghệ, đảm bảo các công nghệ đó an toàn – hiệu quả sau đó mới đưa vào sử dụng.

Bắc Kiều Phong luôn tâm niệm rằng thành công là nhân tố để góp phần tự tin cho người đàn ông. Tự tin sẽ giúp chúng ta thành công hơn trong cuộc sống, trong giao tiếp. Đó cũng chính là mục tiêu mà anh muốn mang lại cho mọi người.

TOMI

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›