THỨ SÁU, NGÀY 27 THÁNG 01 NĂM 2023 11:39

Doanh nhân Thái Thị Quý Hương đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2022

Tối 30/11, tại TP. Huế, Chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2022 đã khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về thí sinh Đỗ Thị Quỳnh - SBD 119, Á hậu 1 thuộc về thí sinh Thái Thị Quý Hương - SBD 212.

Đêm thi có sự tham dự của Trưởng BTC Đặng Gia Bena - Chủ tịch Miss Business Global Viet Nam, Hoa hậu Khương Phương Anh - Phó Trưởng ban Thường trực cuộc thi, Danh ca Ngọc Sơn, Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân… cùng với các nghệ sĩ, hoa hậu, á hậu khách mời.

Trong đêm Chung kết, các thí sinh đã lần lượt trải qua những màn trình diễn đầy tự tin và bản lĩnh, tôn lên được vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam trong tà áo dài của NTK Tony Phạm, khí chất và thanh lịch trong trang phục công sở của NTK Thân Hoàng Bích Thủy, lộng lẫy và kiêu sa trong trang phục dạ hội của NTK Tommy Nguyễn.

Trong đêm Chung kết, các thí sinh đã trải qua những màn trình diễn đầy tự tin và bản lĩnh.

Trong đêm Chung kết, các thí sinh đã trải qua những màn trình diễn đầy tự tin và bản lĩnh.

Kết thúc các phần thi, Top 5 thí sinh xuất sắc đã được xướng tên để bước vào vòng thi ứng xử, gồm: Thái Thị Quý Hương - SBD 212, Đỗ Thị Quỳnh - SBD 119, Nguyễn Hạnh Nguyên - SBD 123, Trần Mỹ Thủy - SBD 145, Nguyễn Phương Thảo - SBD 188.

Ở vòng thi ứng xử này, các câu hỏi đến từ các vị giám khảo: Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Á hậu Lê Xuân Tâm, Hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân, Danh ca Ngọc Sơn, Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân,...

Câu hỏi của danh ca Ngọc Sơn là: “Bạn nghĩ sao về câu nói một người đẹp hoàn hảo là người đẹp hội tụ đủ 2 yếu tố sắc đẹp và trí tuệ?”

Empty

Để trả lời cho câu này, Quý Hương chia sẻ: “Sắc đẹp và trí tuệ và hai tiêu chí mà người phụ nữ nào cũng mong muốn có. Nhưng theo tôi, người đẹp có tâm và có tầm sẽ có sức ảnh hưởng nhiều hơn. Với một tâm hồn đẹp và trái tim nhân hậu hội tụ thêm yếu tố sắc đẹp và trí tuệ, người phụ nữ ngày càng toả sáng hơn".

Với câu trả lời đầy thuyết phục và tự tin, nữ doanh nhân TP. Đà Nẵng đã nhận được sự tán thưởng của các giám khảo cùng với sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả theo dõi trực tiếp. Điều này đã giúp cô chạm tay được đến ngôi vị Á hậu 1 Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2022.

Ngoài ra, cô còn nhận được danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” và “Người đẹp dạ hội”. Theo thông tin từ BTC, tân Á hậu 1 hiện là Giám đốc Công Ty TNHH May Mặc Xuất Khẩu T&H.

Empty

Ngôi vị tân Hoa hậu thuộc về Đỗ Thị Quỳnh - SBD 119, ngôi vị Á hậu 2 được trao cho thí sinh: Nguyễn Hạnh Nguyên - SBD 123, Đồng ngôi vị Á hậu 3 trao cho thí sinh: Nguyễn Phương Thảo - SBD 188, Trần Mỹ Thủy - SBD 145.

Hoa hậu thiện nguyện thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thùy Dung - SBD 179 với những đóng góp tích cực cũng như hoàn thành tốt đề án thiện nguyện trong hành trình nhân ái của cuộc thi.

Ngoài ra, BTC trao thêm các giải phụ cho các thí sinh như: Người đẹp áo dài, Người đẹp công sở, Người đẹp dạ hội, Người đẹp nhân ái, Người đẹp truyền thông, Người đẹp có gương mặt đẹp, Người đẹp tài năng, Người đẹp thân thiện, Người đẹp có nụ cười đẹp, Người đẹp có làn da đẹp, Người đẹp hình thể, Người đẹp được yêu thích nhất, Người đẹp trí tuệ, Người đẹp ứng xử hay nhất.

Empty

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2022 do bà Đặng Gia Bena - Chủ tịch hãng truyền thông Topstar tổ chức. Đây không chỉ là cuộc thi nhan sắc mà còn là dịp để quảng bá văn hoá, con người và du lịch của thành phố Huế; cơ hội để các nữ doanh nhân giao lưu học hỏi, mở rộng kinh doanh hợp tác góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế.

PL

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Lâm Chấn Huy bị vợ kém 13 tuổi tố lạnh nhạt

Lâm Chấn Huy bị vợ kém 13 tuổi tố lạnh nhạt

Mảnh ghép hoàn hảo với chủ đề “Khi chồng ít nói lời yêu thương” tiếp tục đến với câu chuyện hôn nhân giữa chị Thu Hương và chàng ca sĩ nổi tiếng khắp các sân khấu trẻ một...
1 giờ trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh