Đội lốt sinh viên, 9x cầm đầu đường dây mại dâm giá 3 triệu đồng

11:43 - 07/06/2017

Vốn có nhan sắc, Thanh đã tự khoác lên mình vỏ bọc là sinh viên một đại học tại Hà Nội, rồi thường lên mạng xã hội Facebook quảng cáo luôn có gái đẹp là các nữ sinh đại học, cao đẳng, sẵn sàng “chiều” khách từ A đến Z với giá 3 triệu đồng/ lượt mua dâm “tàu nhanh”,

 

Thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an quận Đống Đa, Hà Nội, ngày 6/6 đơn vị này đã ra lệnh bắt khẩn cấp Vũ Thị Thanh (23 tuổi, quê quán huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa) để điều tra làm rõ hành vi môi giới mại dâm.
Qua công tác trinh sát, đầu tháng 6/2017, Đội CSHS Công an quận Đống Đa phát hiện hoạt động môi giới bán dâm thông qua mạng internet của một nữ sinh có tên là T.
Sau một thời gian tìm hiểu, các trinh sát đội CSHS phát hiện nữ sinh T. chính là Vũ Thị Thanh, quê ở Triệu Sơn, Thanh Hóa, hiện đang thuê trọ ở phường Láng Hạ, quận Đống Đa.
Vũ Thị Thanh dã bị Cơ quan CSĐT Công an quận Đống Đa, Hà Nội bắt giữ

Vốn có nhan sắc, Thanh đã tự khoác lên mình vỏ bọc là sinh viên một đại học tại Hà Nội, ả thường lên mạng xã hội Facebook quảng cáo luôn có gái đẹp là các nữ sinh đại học, cao đẳng, sẵn sàng “chiều” khách từ A đến Z với giá 3 triệu đồng/ lượt mua dâm “tàu nhanh”, còn giá qua đêm là 10 triệu đồng. Ai có nhu cầu mua dâm, liên hệ với số điện thoại của Thanh đăng trên mạng.
11 giờ ngày 3/6, các trinh sát đã bất ngờ kiểm tra hành chính một cơ sở kinh doanh nhà nghỉ ở phố Nguyên Hồng, quận Đống Đa, phát hiện một đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm. Gái bán dâm được xác định là Mai (18 tuổi), hiện là nhân viên một quán gội đầu thư giãn ở huyện Đông Anh, Hà Nội.
Đấu tranh nóng, Mai và người mua dâm là Hướng, (29 tuổi) ở huyện Sóc Sơn, Hà Nội khai thường xuyên mua bán dâm thông qua môi giới của Thanh. Ngay lập tức, tổ trinh sát cũng bắt giữ được Thanh đang ngồi trong một quán cà phê trên phố Nguyên Hồng, chờ Mai bán dâm xong sẽ cùng về.
Trong quá trình điều tra, Công an quận Đống Đa được biết, Hướng thường lên mạng xã hội, quen biết Vũ Thị Thanh, thấy Thanh quảng cáo có nguồn cung cấp gái đẹp là sinh viên, nên đã “tò mò” muốn tìm hiểu.
Sáng 3/6, Hướng liên lạc với Thanh qua điện thoại di động yêu cầu điều cho một nữ sinh viên trẻ đẹp để phục vụ Hướng và bạn ở mức giá “tàu nhanh”. Trước khi đồng ý giá mua dâm, Hướng còn yêu cầu Thanh cung cấp ảnh gái cho mình xem mặt trước và ưng ngay.
Ngay lập tức Thanh gọi điện điều Mai đến quán cà phê ở phố Nguyên Hồng đi khách và nhận tổng cộng 7 triệu đồng từ Hướng, trong đó gồm 6 triệu đồng/ 2 lượt mua dâm và 1 triệu đồng công môi giới.
Tuy nhiên, Hướng không ngờ rằng đã bị Thanh lừa, vì Mai không phải là sinh viên mà làm nghề gội đầu tại một quán gội đầu thư giãn ở ngoại thành Hà Nội.

NHẬT THY

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›