Đội trưởng FC Đời Sống & Pháp Luật: "Giải bóng đá báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt luôn uy tín và hấp dẫn"

15:47 - 21/10/2020

Sau lễ bốc thăm chia bảng Giải bóng đá báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt lần thứ 12 - tranh Cúp Mùa Thu 2020, đội trưởng Trần Ngọc Quý của FC Đời Sống Pháp Luật đã có những chia sẻ thú vị.

FC Đời Sống & Pháp Luật vốn là khách quen của Giải bóng đá báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt trong suốt 12 năm qua. Đây cũng là đội bóng luôn tham dự với kỷ luật cao và có chất lượng tốt, luôn tiến rất sâu tại Giải bóng đá báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt.

Đội trưởng FC Đời Sống & Pháp Luật: "Giải bóng đá báo NTNN/Dân Việt luôn uy tín và hấp dẫn" - Ảnh 1.

Anh Trần Ngọc Quý - đội trưởng đội Đời Sống & Pháp Luật.

Trong mùa giải gần nhất, FC Đời Sống & Pháp Luật vô địch năm 2018 và giành hạng Ba năm 2019. Đến với Giải bóng đá báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt lần thứ 12 - 2020, đội trưởng Trần Ngọc Quý của FC Đời Sống & Pháp Luật chia sẻ:

"Trước hết, tôi muốn nói rằng Giải bóng đá báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt luôn là giải đấu uy tín bậc nhất trong làng báo và mang đến những cuộc tranh tài hấp dẫn. Năm nay là năm thứ 12 Giải đấu được tổ chức và đội bóng Đời Sống & Pháp Luật gần như tham gia đầy đủ các năm.

Năm nay Giải đấu cũng nhằm kỷ niệm 10 năm báo Dân Việt và tôi hi vọng các đội sẽ cống hiến những trận đấu hay. Các cầu thủ thi đấu hết mình, fair-play trên tinh thần giao lưu và rèn luyện sức khỏe giữa những người làm báo".

Khi được hỏi về mục tiêu tại giải lần này, anh Trần Ngọc Quý khiêm tốn: "Trong thể thao phong trào, chúng ta đặt mục tiêu vui khỏe lên hàng đầu. FC Đời Sống & Pháp Luật cũng vậy. Chúng tôi muốn đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích, kết nối giữa những người làm báo, các cơ quan báo đài.

Tất nhiên đây là một giải đấu nên sẽ có thắng có thua và đội nào cũng quyết tâm thi đấu hết mình. Về phần FC Đời Sống & Pháp Luật, chúng tôi trước mắt chỉ đặt mục tiêu vượt qua vòng bảng".

Đội trưởng FC Đời Sống & Pháp Luật: "Giải bóng đá báo NTNN/Dân Việt luôn uy tín và hấp dẫn" - Ảnh 2.

Toàn cảnh Lễ bốc thăm chia bảng Giải bóng đá báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt lần thứ 12 năm 2020 diễn ra sáng 19/10.

Tại Giải bóng đá báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt lần thứ 12- năm 2020, đội Đời Sống & Pháp Luật là một trong 4 hạt giống, nằm ở bảng C cùng các đội bóng khác là FC báo Lao Động, FC Thông tấn xã Việt Nam và FC báo Tiền Phong.

Theo kế hoạch, 14 giờ ngày 24/10 tới sẽ diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt lần thứ 12 - năm 2020 tại sân cỏ nhân tạo thuộc Trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam VFF, đường Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›