THỨ SÁU, NGÀY 02 THÁNG 12 NĂM 2022 08:34

Đối tượng nhắn tin dọa khủng bố Trung tâm Hành chính Đà Nẵng là người như thế nào?

Công an đã xác định được người nhắn tin đe dọa khủng bố Trung tâm Hành chính TP Đà Nẵng là một thanh niên mắc bệnh tâm thần.
Trung tâm Hành chính TP Đà Nẵng có địa chỉ tại số 24 đường Trần Phú, quận Hải Châu.

Trung tâm Hành chính TP Đà Nẵng có địa chỉ tại số 24 đường Trần Phú, quận Hải Châu.

Thông tin từ Công an TP Đà Nẵng, các đơn vị an ninh của Công an thành phố đã làm rõ đối tượng nhắn tin dọa khủng bố tòa nhà Trung tâm Hành chính thành phố ở đường Trần Phú hồi đầu tháng 10.

Theo đó, cơ quan an ninh xác định, đối tượng nhắn tin dọa khủng bố toà nhà là L.Đ.C.T (23 tuổi, trú tại quận Sơn Trà), bị bệnh tâm thần. Cơ quan công an cũng đã phối hợp với chính quyền địa phương và gia đình đưa T. vào Bệnh viện Tâm thần để điều trị.

Trước đó, ngày 5/10, Công an TP Đà Nẵng tiếp nhận thông tin có người nhắn tin đe dọa khủng bố tại tòa nhà Trung tâm Hành chính thành phố. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã nhanh chóng triển khai nghiệp vụ điều tra, xác minh.

Trung tâm Hành chính TP Đà Nẵng có địa chỉ tại số 24 đường Trần Phú, quận Hải Châu, với chiều cao gần 167m gồm 2 tầng hầm và 34 tầng nổi, là trụ sở làm việc của chính quyền và các cơ quan công sở của TP Đà Nẵng.

BM

Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh