THỨ BẨY, NGÀY 23 THÁNG 10 NĂM 2021 03:18

Đội tuyển Việt Nam đã làm hết sức trong một sân chơi lớn

Thất bại 1-3 trước đội tuyển Oman là một điều đáng tiếc của các cầu thủ Việt Nam khi đã có lợi thế dẫn bàn ở cuối hiệp một. Mặc dù thua về tỷ số, xong chúng ta đã không thua về lối chơi và tinh thần thi đấu.

Sau thất bại ngược 1-3 trước Oman, huấn luyện viên Park Hang-seo thẳng thắn cho rằng đội tuyển Việt Nam cần có thêm thời gian để cải thiện.

"Đây là lần đầu chúng tôi lọt vào vòng loại thứ ba, bản thân tôi và người dân Việt Nam đều mong mỏi. Nhưng phải nói thật là chúng tôi cần thêm thời gian để cải thiện," huấn luyện viên Park phát biểu tại buổi họp báo sau trận đấu.

Tại trận đấu gặp ĐT Oman, HLV Park Hang-seo đã đưa ra khá nhiều sự thay đổi về nhân sự trong đội hình xuất phát của ĐT Việt Nam. Nhà cầm quân người Hàn Quốc cho biết: “Việc lựa chọn cầu thủ không phải là ý kiến cá nhân của tôi mà đến từ nhiều thành viên trong ban huấn luyện. Chúng tôi đều phân vân khi lựa chọn. Khi xây dựng đội hình thì chúng tôi muốn đến thắng lợi. Cầu thủ nào vào sân cũng nỗ lực, không chỉ Công Phượng mà toàn bộ thành viên đều cố gắng”.

Tiến Linh tiếp tục là cầu thủ ghi bàn cho đội tuyển Việt Nam

Tiến Linh tiếp tục là cầu thủ ghi bàn cho đội tuyển Việt Nam

HLV Park Hang-seo cũng chia sẻ thêm: “Các cầu thủ đã rất cố gắng, nhưng không khí sau trận cũng khá là trầm lắng. Tôi đã động viên họ rằng không ai vào trận muốn thua cả, chúng ta còn nhiều trận đấu phía trước, sắp tới là Ả rập Xê út và Nhật Bản”.

Nói về những quyết định của trọng tài trong trận đấu, HLV Park Hang-seo bất bình với các quyết định của trọng tài Adham Makhadmeh

HLV Park Hang Seo trả lời báo chí sau trận đấu

HLV Park Hang Seo trả lời báo chí sau trận đấu

Trên sân Sultan Qaboos, Việt Nam liên tục gặp các vấn đề bất lợi từ trọng tài chính Makhadmeh và công nghệ VAR. Quang Hải bị cản ngã trong vòng cấm nhưng không có bất cứ sự cân nhắc nào xem liệu Việt Nam có được hưởng phạt đền. Trái lại, các tình huống 50-50 đều được xử lý theo hướng có lợi cho chủ nhà Oman, trong đó có hai quả phạt đền chia đều trong mỗi hiệp.

"Bốn trận đã qua, tôi có nhiều điều muốn nói về trọng tài. Nhưng hôm nay tôi sẽ hạn chế. Trọng tài trận này xử lý không nhất quán. Nếu đánh giá thì chính trọng tài nên tự đánh giá bản thân", HLV Park nói.

Quang Dương

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh