Đón HLV ngoại, FLC Thanh Hóa tiếp tục cuộc đua tranh chức vô địch

06:55 - 16/12/2017

Với sự có mặt của HLV Marian Cuchiaroni Mihail, FLC Thanh Hóa sẽ tiếp tục mục tiêu đua tranh chức vô địch ở V.League 2018.

Chiều 15/12, Câu lạc bộ (CLB) Bóng đá FLC Thanh Hóa đã tổ chức buổi ra mắt, giới thiệu huấn luyện viên (HLV) trưởng. Ông Marian Cuchiaroni Mihail người Romania chính thức dẫn dắt FLC Thanh Hóa ở mùa giải 2018 với mục tiêu đua tranh chức vô địch.

Ông Marian Cuchiaroni Mihail ra mắt cùng ban huấn luyện và các cầu thủ FLC Thanh Hóa 

Sau khi chia tay nhà cầm quân Ljupko Petrovic, FLC Thanh Hóa đã tích cực tìm kiếm nhân tố mới cho vị trí HLV trưởng và đã có nhiều ứng viên cả HLV nội và ngoại.

CLB FLC Thanh Hóa đã quyết định chọn ông Marian Cuchiaroni Mihail (SN 1958), làm HLV trưởng ở mùa giải 2018

Ông Marian Mihail bắt đầu sự nghiệp huấn luyện hồi năm 1996 và đạt được nhiều thành công đáng kể.

Ông Marian Mihail phát biểu tại buổi Lễ ra mắt 

Trước khi đến Việt Nam làm việc cho đội bóng xứ Thanh, ông Marian Mihail từng là tuyển thủ quốc gia Romania, sau đó đảm nhiệm chức Giám đốc kỹ thuật Liên đoàn bóng đá Romania giai đoạn 2011-2014, có nhiều năm dẫn dắt các CLB của giải vô địch quốc gia Romania, các nước khu vực Tây Á như Các tiểu vương quốc A-rập thống nhất (UAE), Cô-oét, Syria, A-rập Xê-út, I-rắc...

Trong buổi lễ ra mắt, tân HLV Marian Cuchiaroni Mihail khẳng định: “FLC Thanh Hóa là một trong những CLB bóng đá mạnh của Việt Nam trong nhiều năm qua. Việc được dẫn dắt một đội bóng mạnh vừa là vinh dự và cũng là thử thách với tôi, tuy nhiên tôi sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành mục tiêu mà CLB đã đề ra và đáp lại sự kỳ vọng của các cổ động viên, khán giả Thanh Hóa”.

Với sự có mặt của HLV Marian Cuchiaroni Mihail, FLC Thanh Hóa sẽ tiếp tục mục tiêu đua tranh chức vô địch ở V.League 2018.

Theo kế hoạch, FLC Thanh dự kiến sẽ tập trung trở lại vào ngày 23/12 này để chuẩn bị cho mùa giải mới.

MỘC MIÊN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›