THỨ TƯ, NGÀY 01 THÁNG 02 NĂM 2023 02:41

Đồng hồ Galle - Hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng tại Việt Nam

Nhắc đến thương hiệu phân phối đồng hồ chính hãng tại Việt Nam, chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Đồng hồ Galle. Nơi đây không chỉ cung cấp đa dạng các mẫu mã, sản phẩm chất lượng cùng phân khúc giá rộng mà còn được biết đến với dịch vụ đạt chuẩn quốc tế. Đồng hồ Galle đã thực sự chứng minh được đẳng cấp vững vàng của mình bằng sự tin yêu và đồng hành của hàng trăm nghìn lượt khách hàng trên toàn quốc.

Đồng hồ Galle và hành trình xây dựng thương hiệu phân phối đồng hồ chính hãng

Khởi đầu với một cửa hàng duy nhất nằm trên con đường nhộn nhịp tại thành phố Hà Nội kể từ năm 2003. Đồng hồ Galle đã vượt qua những giai đoạn thăng trầm cùng gian nan, để sau 19 năm, họ có thể tự hào khi trở thành trung tâm phân phối đồng hồ chính hãng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Đồng hồ Galle là thương hiệu phân phối đồng hồ chính hãng uy tín hàng đầu Việt Nam

Đồng hồ Galle là thương hiệu phân phối đồng hồ chính hãng uy tín hàng đầu Việt Nam

Với Đồng hồ Galle, việc cung cấp đa dạng các mẫu mã sản phẩm trong phân khúc giá rộng phải đi kèm tương đương với chất lượng, mang lại cho khách hàng sự hài lòng và an tâm khi mua sắm tại đây.

Ban đầu, Đồng hồ Galle tập trung phân phối các thương hiệu nổi bật như Candino, Roamer, Orient, Romanson. Sau đó, khi đã đạt được những thành công nhất định, đơn vị này chuyển mình hướng đến phân phối các thương hiệu cao cấp hơn như Frederique Constant, Rado, Century, Zenith, Perrelet, Chronoswiss,...

Đến nay, số lượng các thương hiệu đồng hồ chính hãng mà Đồng hồ Galle phân phối đã vượt qua con số 30. Không chỉ mở rộng khoảng giá trong các sản phẩm thương hiệu, Đồng hồ Galle cũng không ngừng phát triển các chi nhánh cửa hàng của mình với hơn 24 showrooms trên toàn quốc ở thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh hay các tỉnh thành khác và trong các trung tâm thương mại Go!, AEON Mall, Vincom,...

Khách hàng có thể an tâm mua đồng hồ chính hãng tại Đồng hồ Galle

Khách hàng có thể an tâm mua đồng hồ chính hãng tại Đồng hồ Galle

Đồng hồ Galle tự hào với những phiên bản Việt Nam

Trong quá trình không ngừng nỗ lực phát triển ấy, ngoài cung cấp các thiết kế đồng hồ đeo tay nổi tiếng, Đồng hồ Galle còn tạo nên những dấu ấn đáng tự hào với việc trình làng các mẫu đồng hồ phiên bản đặc biệt dành riêng cho người Việt.

Vào năm 2010, Đồng hồ Galle đã kết hợp với Candino cho ra mắt mẫu thiết kế đặc biệt kỷ niệm 1000 năm Thăng Long, Hà Nội. Với số lượng duy nhất 1000 cái, được sản xuất bởi thương hiệu Candino đến từ Thuỵ Sĩ và dòng chữ Anniversary of 1000 years Thang Long - Ha Noi đã tạo nên cơn sốt trên thị trường Việt, bởi đây là lần đầu tiên thế giới xuất hiện một thiết kế dành riêng cho Việt Nam. Có thể nói, dấu ấn mở đầu này đã đưa tên tuổi của Đồng hồ Galle lên một tầm cao mới, khẳng định tinh thần tự hào dân tộc và khát vọng đưa Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

Tiếp nối thành công đó, kết hợp với sức nóng về chủ quyền biển đảo, Đồng hồ Galle một lần nữa chứng minh lòng tự tôn dân tộc bằng cách hợp tác với 3 thương hiệu lớn là Orient, Candino và Romanson tung ra sản phẩm, khẳng định hào khí Việt Nam:

-  Orient Limited Edition 2015 Hào khí Việt Nam, tinh hoa Nhật Bản;

-  Candino Limited Edition 2015 phiên bản Hoàng Sa, Trường Sa;

-  Romanson Special Edition 2015 Tự hào đất nước Việt Nam.

Đồng hồ Galle kết hợp với các nhà sản xuất đồng hồ danh tiếng ra mắt các phiên bản Việt Nam

Đồng hồ Galle kết hợp với các nhà sản xuất đồng hồ danh tiếng ra mắt các phiên bản Việt Nam

Đặc biệt, trên những phiên bản đồng hồ này xuất hiện hình ảnh bản đồ Việt Nam được xác nhận bởi Cục Đo đạc, Bản đồ và Thông tin địa lý Việt Nam; dòng chữ Hoang Sa & Truong Sa belongs to Vietnam và hai câu thơ trong bài “Nam Quốc Sơn Hà”: “Sông núi nước Nam vua Nam ở - Rành rành định phận ở sách trời”, khẳng định chủ quyền lãnh thổ thiêng liêng của đất nước.

Những chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn đặc biệt mà Đồng hồ Galle mang đến, không chỉ thể hiện tinh thần yêu nước mà còn là sự khẳng định vị thế Việt Nam trong quan hệ với các nước trên thế giới. Đồng thời, đó cũng là sự tin cậy mà Đồng hồ Galle đã xây dựng thành công với các nhà sản xuất đồng hồ danh tiếng.

Cùng với sự ủng hộ và đồng hành của khách hàng, cũng như khát vọng mang đến những giá trị tốt đẹp cho người Việt, Đồng hồ Galle sẽ không ngừng nỗ lực hơn nữa để khẳng định vị thế là thương hiệu phân phối đồng hồ chính hãng, vững vàng một đẳng cấp. Liên hệ số hotline 18006785 hoặc truy cập website Galle.vn để được tư vấn, đặt hàng và hỗ trợ các thông tin liên quan một cách nhanh nhất.

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Ngày vía Thần Tài, giá vàng tăng 400 nghìn đồng/lượng chiều bán ra

Ngày vía Thần Tài, giá vàng tăng 400 nghìn đồng/lượng chiều bán ra

(Dân sinh) - Lúc 8 giờ 43 phút ngày 31/1, giá vàng SJC tại thị trường Hà Nội được Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 66,3 - 67,72 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), không đổi...
12 giờ trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh