THỨ NĂM, NGÀY 18 THÁNG 08 NĂM 2022 06:00

Đồng Nai: Hơn 20 thanh thiếu niên tham gia hỗn chiến trong đêm

(Dân sinh) - Công an TP. Biên Hòa (Đồng Nai) đã bắt giữ nhiều nghi phạm tham gia vụ hỗn chiến trên đường phố xảy ra vào rạng sáng 15/5.

Công an TP. Biên Hòa thông tin, đơn vị đã đưa 22 đối tượng có liên quan đến vụ đánh nhau gây gối trật tự công cộng xảy ra tại đường Phạm Văn Thuận thuộc phường Tân Mai vào tối 15/5 để làm việc. 

Trước đó, vào tối 15/5, tại tuyến đường Phạm Văn Thuận đoạn từ cổng chào UBND phường Tân Mai đến cầu Vạt, phường Tân Mai (TP. Biên Hòa) xảy ra vụ hỗn chiến giữa hai nhóm thanh thiếu niên với nhiều hung khí nóng (bom xăng, dao lê,…) gây mất ANTT khu vực trên.

Nhóm đối tượng trong vụ ném bom xăng có độ tuổi từ 16 đến 19 tuổi, đều ngụ TP. Biên Hòa, nhiều em còn là học sinh.

Nhóm đối tượng trong vụ ném bom xăng có độ tuổi từ 16 đến 19 tuổi, đều ngụ TP. Biên Hòa, nhiều em còn là học sinh.

Ngay sau khi nhận thông tin, lực lượng Công an TP. Biên Hoà đã khẩn trương triển khai lực lượng đến hiện trường xác minh, thu thập các dấu vết và tiến hành các biện pháp nghiệp vụ truy bắt các đối tượng.  

Sau thời gian ngắn truy xét, Công an TP. Biên Hòa đã xác định và đưa 22 đối tượng có liên quan đến vụ việc trên lên trụ sở cơ quan để tiến hành làm việc.  

Bước đầu xác định, nguyên nhân xuất phát từ mâu thuẫn trong chuyện tình cảm yêu đương của một số thành viên giữa hai nhóm đã lên mạng xã hội rủ rê, tổ chức tụ tập và hẹn nhau đến khu vực phường Tân Mai để giải quyết mâu thuẫn.  

Hiện trường vụ hỗn chiến.

Hiện trường vụ hỗn chiến.

Sau cuộc ẩu đả, xác định một thanh niên tên Đinh Văn Đ. (SN 2003) bị một đối tượng dùng súng bắn đạn cao su gây thương tích đùi. 

Các đối tượng tham gia vụ gây rối, đa số trong khoảng 14 đến 19 tuổi và nhiều em trong số đó còn đang ngồi trong ghế nhà trường, chỉ vì bị rủ rê, lôi kéo của một số đối tượng đã tham gia đánh nhau gây rối, vi phạm pháp luật.

Hiện, Công TP. Biên Hoà đang củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng về hành vi gây rối trật tự công cộng. Ngoài ra, cảnh sát cũng kêu gọi những thành viên trong 2 nhóm còn đang bỏ trốn sớm ra trình diện để nhận sự khoan hồng của pháp luật.

XT

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh