THỨ BẨY, NGÀY 27 THÁNG 11 NĂM 2021 10:18

Đồng Nai: Hỗn chiến trong ngày lễ khiến 2 người thương vong

Hai nhóm người cầm hung khí xông vào chém nhau ở Đồng Nai, khiến 1 người bị chém gục chết tại chỗ, 1 người bị thương nặng.

 

Ngày 3/9, thông tin từ Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an huyện Vĩnh Cửu khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc 2 nhóm người hỗn chiến chém chết người xảy ra trên địa bàn trng ngày lễ 2/9, khiến 1 người chết, 1 người bị thương.

Nạn nhân bị chém chết là anh Huỳnh Tấn Phát (39 tuổi, ngụ huyện Vĩnh Cửu) bị chém chết tại chỗ. 1 người đàn ông tên Đạt bị thương nặng, nên được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

 

Hiện trường nơi xảy ra vụ hỗn chiến chết người.


Thông tin từ Công an, khoảng 11h30 ngày 2/9, một số người dân sống bên tuyến đường 768 (thuộc địa phận xã Bình Hòa, huyện Vĩnh Cửu) thấy nhóm người mang theo gậy, hung khí lao vào truy sát nhau. Vụ việc khiến anh Phá bị chém chết, anh Đạt bị thương nặng được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Ngay khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, lấy lời khai nhân chứng và trích xuất camera để điều tra làm rõ vụ việc.

PHA LÊ - BẢO BÌNH

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh