Đồng Nai: Phát hiện gần 100 người dương tính ma tuý trong quán bar

16:14 - 19/07/2020
Đồng Nai: Phát hiện gần 100 người dương tính ma tuý trong quán bar

Lực lươn gj Công an Đồng Nai kiểm tra quán bar trên địa bàn.

(Dân sinh) -Ngày 19/7, Công an tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ nhiều đối tượng để điều tra về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy tại quán bar, karaoke Romance trên địa bàn xã Quảng Tiến, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Trước đó, khoảng 0h30 phút, ngày 19/7, lực lượng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh DồngNai phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự; Phòng Cảnh sát cơ động và Công an huyện Trảng Bom đã bất ngờ đột kích quán Bar, karaoke Romance tại xã Quảng Tiến, huyện Trảng Bom (Đồng Nai).

Qua kiểm tra thực tế phía trong quán bar Romance, lực lượng công an đã phát hiện hơn 260 đối tượng đang vui chơi, nhảy nhót trong tiếng nhạc lớn; trong đó có nhiều bàn gồm cả nam và nữ đang sử dụng trái phép chất ma túy; nhiều đối tượng có biểu hiện phê ma túy tổng hợp.

Lực lượng Công an cũng thu giữ hàng chục viên nén, gói ma túy và dụng cụ dùng để sử dụng trái phép chất ma túy của các đối đang để trên bàn và vứt vương vãi dưới sàn nhà, gầm bàn, ghế để phi tang.

Cùng thời điểm, lực lượng Công an cũng đột kích quán karaoke Romance bên cạnh (thuộc hệ thống quán bar, karaoke Romance) phát hiện hơn chục đối tượng đang "bay lắc" trong hai phòng hát của quán karaoke này. Tang vật thu giữ nhiều gói ma túy tổng hợp và dụng cụ dùng để sử dụng trái phép chất ma túy.

Đồng Nai: Phát hiện gần 100 người dương tính ma tuý trong quán bar - Ảnh 1.

Số ma túy lực lượng công an thu giữ tại hiện trường.

Ngay sau đó, toàn bộ các đối tượng và tang vật liên quan tại quán bar Romance và karaoke Romance đã được đưa về trụ sở Công an huyện Trảng Bom để lập danh sách, kiểm tra ma túy và sàng lọc đối tượng lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật. Qua kiểm tra ma túy lực lượng công an phát hiện có gần 100 đối tượng dương tính với chất ma túy.

Quán bar Romance được biết đến là tụ điểm ăn chơi của nhiều thanh thiếu niên vào đây để sử dụng trái phép chất ma túy. Trước đó quán bar Romance này từng bị Công an huyện Trảng Bom lập biên bản xử lý vi phạm vì để các đối tượng vào đây để sử dụng trái phép chất ma túy.

XT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›