CHỦ NHẬT, NGÀY 17 THÁNG 10 NĂM 2021 04:06

Đồng Nai triển khai gói hỗ trợ tín dụng tối đa 50 triệu đồng/cán bộ y tế

(Dân sinh) - Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Đồng Nai cho biết, vừa qua đơn vị đã có buổi làm việc với Sở Y tế về việc triển khai chương trình "Đồng hành cùng ngành y, chung tay vượt đại dịch" tại Đồng Nai.

Đây là chương trình tín dụng ưu đãi góp phần chia sẻ những khó khăn với lực lượng tuyến đầu chống dịch; đồng hành, chung tay cùng với ngành y vượt qua đại dịch Covid-19 cũng như tri ân đội ngũ nhân viên y tế, các y bác sĩ trên cả nước nói chung và ở Đồng Nai nói riêng.

Theo đó, lực lượng y tế công tác tại các bệnh viện, trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) trên toàn quốc đã ký kết hợp đồng lao động có thời hạn từ 1 năm trở lên hoặc hợp đồng lao động không thời hạn hoặc đã được vào biên chế.

Thời gian triển khai đến hết 31/12/2022 (hoặc đến khi hết quy mô gói) với nhiều ưu đãi, điều kiện thủ tục thuận lợi, phù hợp với quy định của pháp luật.

Các gói vay gồm: chương trình cho vay phục vụ nhu cầu đời sống, không tài sản đảm bảo, mức tối đa 50 triệu đồng/cán bộ y tế, tổng quy mô 5 ngàn tỷ, lãi suất cố định 1%/năm trong 24 tháng đầu.

Chương trình cho vay nhu cầu nhà ở (khoản vay hiện hữu hoặc khoản vay mới) với lãi suất cố định 5,5%/năm, áp dụng cho 24 tháng đầu, quy mô 20 ngàn tỷ. Ngoài ra còn có các ưu đãi đối vối các gói sản phẩm dịch vụ ngân hàng bán lẻ…

PHA LÊ

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh