THỨ TƯ, NGÀY 18 THÁNG 05 NĂM 2022 02:15

Đông Nhi giới thiệu ca khúc hoành tráng sau 4 năm vắng bóng

Sau 4 năm im ắng, Đông Nhi chính thức giới thiệu dự án âm nhạc mang tên “Đôi mi em đang u sầu”.

Đây cũng là dự án có thời gian thực hiện dài nhất trong sự nghiệp 14 năm của Đông Nhi: với 1 năm lên ý tưởng, tìm kiếm ekip, lên concept… 9 tháng quay và 5 tháng hậu kỳ. Một trong những điểm đặc biệt nhất của MV “Đôi mi em đang u sầu” chính là dàn khách mời quy tụ toàn nghệ sĩ nổi tiếng Vbiz, cũng là những người bạn thân thiết của nữ ca sĩ đó là: rapper Wowy, Noo Phước Thịnh, Hoàng Thuỳ Linh, Minh Hằng, Gil Lê, Hoa hậu Mai Phương Thuý, Khả Ngân.

Empty

Ngoài ra, sự kết hợp cùng rapper Wowy cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt trong âm nhạc của Đông Nhi trong lần trở lại này. Thể loại nhạc Pop Electro House kết hợp cùng phần Rap độc đáo của Wowy sáng tác và thể hiện đã làm tăng độ độc đáo, hấp dẫn cho “Đôi mi em đang u sầu”. Wowy đã viết phần Rap dựa trên ý tưởng mà Đông Nhi muốn truyền tải thông qua câu chuyện trong MV.

MV “Đôi mi em đang u sầu” được xem là thử thách lớn của Đông Nhi và cả ekip. Bởi để tìm kiếm sự liên kết giữa âm nhạc, hình ảnh của MV và truyền thuyết nổi tiếng để tạo nên một thể thống nhất mang đủ sự sáng tạo nhưng vẫn phải tôn trọng những giá trị nguyên bản là một chuyện không hề dễ dàng.

Empty

MV “Đôi mi em đang u sầu” là một sản phẩm âm nhạc đặc biệt ý nghĩa đối với Đông Nhi sau 4 năm dành thời gian cho tổ ấm riêng. Vẫn là một Đông Nhi tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết và sáng tạo, cùng sự trợ lực vững chắc từ dàn nghệ sĩ khách mời là những người bạn thân thiết, MV “Đôi mi em đang u sầu” chắc chắn không làm khán giả của nữ ca sĩ phải thất vọng sau thời gian dài chờ đợi. Và sẽ còn rất nhiều bất ngờ sắp tới mà Đông Nhi sẽ dành cho khán giả của mình.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh