THỨ NĂM, NGÀY 06 THÁNG 10 NĂM 2022 07:53

Đợt phim kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ tổ chức đợt phim “Kỷ niệm 77 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2022) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2022)” miễn phí trên phạm vi cả nước.
Phim tài liệu “Nguyễn Tất Thành - Những dấu ấn lịch sử” được chiếu trong dịp này.

Phim tài liệu “Nguyễn Tất Thành - Những dấu ấn lịch sử” được chiếu trong dịp này.

Các phim được chọn chiếu trong đợt này gồm: Phim truyện “Anh thầy ngôi sao” (Công ty TNHH Giải trí CJ HK và Công ty cổ phần Sản xuất phim Hoan Khuê); phim tài liệu “Vững tin trên con đường đã chọn” (Điện ảnh Quân đội nhân dân); phim tài liệu “Nguyễn Tất Thành - Những dấu ấn lịch sử” (Công ty cổ phần Phim Giải phóng); phim hoạt hình “Đại Hành Hoàng đế” (Hãng Phim hoạt hình Việt Nam).

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao Cục Điện ảnh chủ trì, phối hợp với các đơn vị sản xuất phim và các Sở: Văn hóa và Thể thao, Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Văn hóa - Thông tin - Thể thao và Du lịch; Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng; trung tâm Điện ảnh; trung tâm Văn hóa - Điện ảnh; trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật; trung tâm Văn hóa các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, tổ chức chiếu phim từ ngày 19-8 đến 5-9 để phục vụ nhân dân.

Đợt phim chỉ được thực hiện tại các địa phương khi tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát an toàn và phải tuân thủ theo các quy định về phòng, chống dịch do Bộ Y tế ban hành. 

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Hòa nhạc từ thiện Việt - Nhật nhằm xây dựng điểm trường cho trẻ em vùng cao Việt Nam

Hòa nhạc từ thiện Việt - Nhật nhằm xây dựng điểm trường cho trẻ em vùng cao Việt Nam

Hướng tới kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Nhật Bản và Việt Nam, chương trình hòa nhạc “Đêm nhạc vì trẻ em Việt Nam” sẽ được tổ chức ngày 8 và 9/10/2022 tại Hà...
5 giờ trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh