THỨ HAI, NGÀY 03 THÁNG 10 NĂM 2022 11:54

Du lịch trong nước ưu đãi lớn, nhiều hành trình mới lạ, hấp dẫn tại Hội chợ Du lịch Quốc tế TP.HCM

Hội chợ Du lịch Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh - ITE HCMC lần thứ 16 - năm 2022 sẽ diễn ra từ ngày 08 - 10/9 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Sài Gòn - SECC (799 Nguyễn Văn Linh, Q.7). Được tổ chức sau 2 năm gián đoạn, ITE vẫn là hội chợ du lịch quốc tế lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam và khu vực.

Theo Sở Du lịch TP HCM, để tận dụng thời điểm vàng phục hồi du lịch, bên cạnh việc tích cực tham gia các hội chợ du lịch quốc tế tại các nước và thị trường trong nước, du lịch Việt Nam sẽ được giới thiệu tại các hội chợ, diễn đàn xúc tiến du lịch lớn. Trong đó, phải kể đến ITE HCMC - một trong 2 hội chợ du lịch quốc tế thường niên lớn nhất của Việt Nam và là hội chợ du lịch thường niên quan trọng của khu vực hạ nguồn sông Mê Kông, được sự bảo trợ của Liên minh Du lịch Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan và Việt Nam.

Đặc biệt tại ITE năm nay, khách đại chúng được ban tổ chức mở cửa phục vụ lâu hơn để có nhiều thời gian tìm hiểu và lựa chọn các tour và dịch vụ du lịch ưa thích. Cụ thể, khung giờ dành cho khách đại chúng sẽ mở cửa từ 16h00 đến 19h00 trong hai ngày 08 - 09/9 và từ 9h00 đến 19h00 trong ngày 10/9.

Nhiều ưu đãi lớn, hành trình mới lạ, hấp dẫn tại Hội chợ Du lịch Quốc tế TP.HCM.

Nhiều ưu đãi lớn, hành trình mới lạ, hấp dẫn tại Hội chợ Du lịch Quốc tế TP.HCM.

 Nhằm đẩy mạnh quảng bá điểm đến tới các thị trường khách quốc tế, Lữ hành Saigontourist đồng hành cùng Sở Du lịch TP.HCM tài trợ miễn phí các tour du lịch trải nghiệm ngắn ngày (Post Tour) tham quan City Tour: Sài Gòn Rong ca, Sài Gòn Di sản Trăm năm, Cần Giờ…  dành cho phóng viên báo chí và đại diện các công ty du lịch, lữ hành quốc tế (buyer) tham gia Hội chợ ITE HCMC 2022. Chương trình Post Tour diễn ra từ ngày 10 -12/9.

Cũng tại Hội chợ ITE và các Chi nhánh, văn phòng Công ty trong thời gian diễn ra sự kiện từ ngày 8 -10/9, Lữ hành Saigontourist ưu đãi đến 20 triệu đồng/khách chùm tour du lịch nước ngoài đường xa. Mức ưu đãi cao nhất này được áp dụng đối với tour Bắc Âu 12 ngày, giá đã giảm còn 124,999 triệu đồng. Đây là cơ hội không thể tốt hơn để du khách sở hữu đường tour đáng được chờ đợi nhất trong mùa thu 2022 để thưởng ngoạn vẻ đẹp tuyệt vời của những công trình kiến trúc cổ và khám phá những địa danh nổi tiếng “vạn người mê” tại các nước khu vực Bắc Âu. Và nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác trong và ngoài nước.

ITE HCMC 2022 được kỳ vọng là cơ hội bứt phá, tạo đà phát triển cho các doanh nghiệp du lịch Việt Nam, đóng vai trò cầu nối giữa các doanh nghiệp trong nước với các người mua cũng như khách quốc tế. Hội chợ sẽ quy tụ hơn 1.500 đại biểu từ các cơ quan quản lý, công ty lữ hành, các hãng hàng không, khách sạn và khu nghỉ dưỡng cùng các thương hiệu/điểm đến tham quan, vui chơi, giải trí trong nước và quốc tế.

Lữ hành Saigontourist ưu đãi đến 20 triệu đồng/khách chùm tour du lịch nước ngoài đường xa.

Lữ hành Saigontourist ưu đãi đến 20 triệu đồng/khách chùm tour du lịch nước ngoài đường xa.

Bà Nguyễn Cẩm Tú, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Du lịch TP HCM, cho biết tính đến thời điểm hiện tại, hội chợ ghi nhận số lượng gian hàng đăng ký tham dự lên tới 260 gian hàng, gồm 210 gian hàng đến từ các đơn vị trong nước, 50 gian hàng đến từ các đơn vị quốc tế; sự góp mặt của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch/Sở Du lịch, Trung tâm Xúc tiến Du lịch của 41 tỉnh thành trên cả nước.

Bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM chia sẻ: Năm 1994, Hội chợ du lịch quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại TP.HCM. Qua 15 lần tổ chức, hội chợ vẫn khẳng định vị thế là hội chợ du lịch quốc tế lớn và có uy tín của Việt Nam và khu vực hạ nguồn sông Mê Kông với quy mô ngày càng được mở rộng.

"Đặc biệt trong khuôn khổ hội chợ, Tổ chức Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards) sẽ tổ chức Lễ trao giải thưởng khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2022 tại TP.HCM. Đây là một trong các cơ hội tốt để tiếp tục nâng tầm quốc tế của hội chợ cũng như khẳng định vị thế của TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung." - bà Hoa cho biết.

PHA LÊ

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh