THỨ BA, NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2021 04:53

"Đừng bắt em phải quên" tập 26: Ngân đòi chia tay khi nhận được loạt ảnh nhạy cảm của chồng và "tiểu tam"

Nhận được loạt ảnh nhạy cảm của chồng và "tiểu tam", Ngân lặng người và đề nghị chia tay trong "Đừng bắt em phải quên" tập 26.

Ở tập 26  'Đừng bắt em phải quên' lên sóng tối nay (16/7), Linh (Kim Oanh) quyết định đạp đổ gia đình Ngân (Quách Thu Phương) bằng việc gửi loạt ảnh cô lên giường với Luân (Hoàng Hải). Xem xong, Ngân sốc nặng và đề nghị chồng chia tay một thời gian bởi hai bên đã không còn lòng tin với nhau.

"Đừng bắt em phải quên" tập 26: Ngân đòi chia tay khi nhận được loạt ảnh nhạy cảm của chồng và "tiểu tam" - Ảnh 2.

Ngân nhận được loạt ảnh chồng ngủ với Linh.

Biết Linh đã nhúng tay vào mọi chuyện và ngày càng lộ rõ tâm địa, lần đầu tiên Luân đã phản ứng mạnh. "Chính cô đã phá hoại gia đình tôi. Cô cút đi, tôi không muốn nhìn thấy bộ mặt giả dối của cô nữa, đi đi", Luân nói trong sự ngỡ ngàng của Linh. 

Mang chuyện mình bị Ngân tát ra kể với chị bạn, Linh không những không nhận được sự an ủi mà còn bị mắng lại. "Tao mà là Ngân, tao cũng tát. Mày dồn vợ người ta đến bước đường ấy, bị tát là hơi muộn đấy". 

Liệu Luân và Ngân có giữ được gia đình mình? Linh còn giở thủ đoạn gì để phá hoại gia đình Ngọc? Diễn biến chi tiết tập 26 phim "Đừng bắt em phải quên" lên sóng tối nay, 16/7 trên VTV3.

BP (tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh