THỨ HAI, NGÀY 04 THÁNG 07 NĂM 2022 10:44

Dừng sản xuất chương trình Táo quân 2020

(Dân sinh) - Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) sẽ không sản xuất chương trình Táo quân 2020, thay vào đó là một chương trình mới, theo thông tin từ đại diện VFC.

Đại diện VFC cho biết, VFC năm nay không sản xuất Táo quân 2020, thay vào đó sẽ là một chương trình hoàn toàn mới nhưng xin phép giữ bí mật đến đầu tháng 12.

Theo như đúng kế hoạch của các năm trước đó, để có thể tổ chức sản xuất một chương trình Táo quân, mọi nghệ sĩ cũng như ekip phải nhận được kịch bản trước 2 tháng. Tuy nhiên, đến thời điểm này, nhiều nghệ sĩ cốt cán gắn bó với Táo quân trong hơn 15 năm qua như Tự Long, Xuân Bắc, Vân Dung cũng khẳng định, chưa thấy có kịch bản tập Táo quân.

Trước đó, trong một cuộc họp báo ra mắt phim mới đây, khi được hỏi về khả năng sản xuất Táo quân 2020, Giám đốc VFC Đỗ Thanh Hải cũng tiết lộ thông tin rằng đang được bàn bạc.

Có thể thấy, Táo quân luôn là "món ăn tinh thần" quen thuộc của khán giả Việt vào đêm 30 Tết. Có thời điểm, nhiều người coi Táo Quân là đặc sản không thể thiếu mỗi dịp Tết đến xuân về.

Tuy nhiên, một vài năm trở lại đây, nhiều ý kiến cho rằng, Táo Quân nên dừng lại và thay thế bởi những chương trình mới mẻ hơn. Vì sau 15 năm phát sóng, tiếng cười từ Táo Quân đã nhạt và không còn sâu cay như trước.

QUÝ ĐỨC

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh