THỨ HAI, NGÀY 16 THÁNG 05 NĂM 2022 12:35

Dược phẩm Tín Phong và các giải thưởng vì sức khỏe cộng đồng

Gần một thập kỷ vừa qua, Dược phẩm Tín Phong luôn nỗ lực hết mình vì sức khỏe cộng đồng. Điều này một lần nữa được khẳng định bởi uy tín cũng như những giải thưởng vàng mà công ty nhận được trong suốt 10 năm lớn mạnh không ngừng và góp mặt trên thị trường dược phẩm Việt Nam.

Giải thưởng lớn, niềm tự hào lớn

Được thành lập năm 2013, Dược Tín Phong hiện đang phủ rộng các sản phẩm dược mỹ phẩm tại hàng nghìn nhà thuốc trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Với phương châm “Chữ tín vươn xa, niềm tin lan tỏa”, đội ngũ cán bộ nhân viên của Công ty Cổ phần Dược phẩm Tín Phong luôn luôn cố gắng hết mình để mang lại những sản phẩm thiết thực và hữu ích nhất cho người tiêu dùng. Với sự chú trọng và quan tâm về quy trình sản xuất, chất lượng các sản phẩm phân phối Dược phẩm Tín Phong cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế bằng chính tinh thần trách nhiệm, sự trân trọng và tình yêu đối với người dân.

Empty

  

Những năm trở lại đây, khi dịch bệnh cao điểm, thách thức, khó khăn của nhiều doanh nghiệp khi đối mặt với dịch covid-19. Đại dịch này được cho là một cuộc sàng lọc, sẽ chỉ có những doanh nghiệp có nội lực nhất định mới có thể vượt qua. Tuy nhiên, đây là cơ hội "lửa thử vàng" và chính những thách thức của thị trường sẽ tạo sức bật cho doanh nghiệp…

Công ty Cổ phần Dược phẩm Tín Phong đã được vinh danh trong Top 100 Sản phẩm - Dịch vụ Tin Dùng Việt Nam là giải thưởng thường niên nhằm giới thiệu, tôn vinh những thương hiệu uy tín được người tiêu dùng tin tưởng. Đây chính là một hoạt động thiết thực để giúp tăng cường tuyên truyền, khuyến khích người tiêu dùng sử dụng hàng Việt Nam, nhận diện và tin tưởng hơn nữa vào chất lượng sản phẩm của các thương hiệu uy tín trong nước.  Đối mặt với năm dịch bệnh nhiều thách thức, Dược phẩm Tín phong vẫn vững vàng khẳng định uy tín, chất lượng các sản phẩm dược phẩm, mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam với nguyên liệu đầu vào được kiểm nghiệm chặt chẽ, dây chuyền sản xuất đạt chuẩn GMP, CGPM - ASEAN.

Giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng là giải thưởng thường niên được đánh giá bởi Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) trên 4 tiêu chí khắt khe là “Tính an toàn của sản phẩm", “Chất lượng và hiệu quả của sản phẩm”, “tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh”, “những đóng góp ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng”.

Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam - PGS.TS Trần Đáng cho biết: “Giải thưởng nhằm mục đích tôn vinh các thực phẩm bảo vệ sức khoẻ được thị trường và người tiêu dùng đón nhận mạnh mẽ từ đó khuyến khích hơn việc cải thiện chất lượng, tính an toàn và hiệu quả trong việc nâng cao cũng như bảo vệ sức khỏe cộng đồng”.

  

Giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng trao tặng Dược Tín Phong

Giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng trao tặng Dược Tín Phong

   

Tất cả các sản phẩm của Dược Tín Phong như: Men tiêu hoá E-zyms, viên uống bầu PregEU, bộ sản phẩm chăm sóc da Esunvy, Viên uống nội tiết tố Estinfo…. là sự kết hợp hoàn hảo giữa các thảo dược thiên nhiên lành tính cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại đạt chuẩn quốc tế GMP. Chính vì vậy, suốt gần một thập kỷ qua, Tín Phong luôn nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng trên cả nước bằng chất lượng cũng như hiệu quả vượt trội của các sản phẩm. Điều này được khẳng định bởi các giải thưởng uy tín mà Dược phẩm Tín Phong nhận được trong suốt những năm qua. Có thể nói, việc gặt hái được những thành tựu như ngày hôm nay chính là minh chứng rõ ràng nhất cho vị thế của thương hiệu Dược phẩm Tín Phong tại thị trường dược phẩm Việt Nam.

Giá trị cốt lõi tạo nên thành công của Dược phẩm Tín Phong

Lấy giá trị cốt lõi là bốn chữ vàng “Tín - Tâm - Nhân - Đức”, dưới sự dẫn dắt của Giám đốc - dược sĩ cấp cao Nguyễn Đăng Hoàng, công ty còn rất tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện vì xã hội, cộng đồng.

Nhờ chữ Tín luôn giữ vững đối với khách hàng đối tác, chữ Tâm luôn hướng về người bệnh cùng chữ Nhân, chữ Đức trong hoạt động sản xuất kinh doanh mà Dược phẩm Tín Phong ngày càng đến gần hơn với mọi khách hàng trong cả nước.

  

Giám đốc - Dược sĩ Nguyễn Đăng Hoàng với tâm huyết đưa Tín Phong vươn xa hơn nữa

Giám đốc - Dược sĩ Nguyễn Đăng Hoàng với tâm huyết đưa Tín Phong vươn xa hơn nữa

   

Trong bối cảnh dịch Covid -19 có nhiều diễn biến phức tạp trong suốt thời gian qua, ảnh hưởng nhiều đến hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trên cả nước thì Dược phẩm Tín Phong vẫn luôn vững vàng tiến bước - minh chứng rõ nét nhất chính là hàng loạt giải thưởng giá trị công ty đã đạt được trong thời gian vừa qua. Trong suốt quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ nhằm đưa Tín Phong vững bước hơn trong tương lai thì các giải thưởng trên vừa là sự ghi nhận cũng như trở thành một nguồn động lực to lớn để Ban lãnh đạo, tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty cổ phần Dược phẩm Tín Phong tiếp tục nỗ lực gặt hái những thành công mới rực rỡ hơn. 

Địa chỉ liên hệ: Công ty cổ phần Dược phẩm Tín Phong

Website: https://duoctinphong.com/

Trụ sở, văn phòng làm việc: Lô B10/D6 Khu đô thị Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/duoctinphong

Youtube: https://www.youtube.com/c/duocphamtinphongofficial

Hotline: 1800 9229

Shopee: https://shopee.vn/duoctinphong

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/gian-hang-duoc-tin-phong/

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/duoc-pham-tin-phong

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Thủ tục đổi thẻ CCCD gắn chip khi bị sai thông tin

Thủ tục đổi thẻ CCCD gắn chip khi bị sai thông tin

Theo điểm đ khoản 1 Điều 24 Luật Căn cước công dân 2014, trong trường hợp thông tin trên thẻ CCCD bị sai, người dân có thể thực hiện thủ tục đổi, cấp lại CCCD. Căn cứ Điều 11 Thông...
2 giờ trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh