THỨ HAI, NGÀY 06 THÁNG 02 NĂM 2023 04:34

Eddie Murphy nhận giải Thành tựu trọn đời của Quả cầu vàng 2023

Trong lễ trao giải vừa diễn ra sáng 11/1 của Quả cầu vàng, Eddie Murphy và Ryan Murphy lần lượt là người nhận Giải thưởng Cecil B. DeMille - giải thưởng công nhận thành tích nghề nghiệp trong lĩnh vực điện ảnh và Giải thưởng Carol Burnett vinh danh thành tích nghề nghiệp trong lĩnh vực truyền hình.

Trong bài phát biểu của mình, Ryan Murphy đã sử dụng nó để công nhận và tuyên dương những nghệ sĩ đồng tính hoặc chuyển giới công khai mà anh đã làm việc cùng như: MJ Rodriguez, Jeremy Pope, Niecy Nash và Billy Porter. Ryan đã gọi họ là những dấu hiệu của "hy vọng và tiến bộ".

thu

Trong khi đó, với bài phát biểu của mình, Eddie Murphy tỏ ra bất cần hơn khi đứng trên sân khấu. Nam diễn viên thậm chí đã chế nhạo một khoảnh khắc lan truyền từ lễ trao giải Oscar năm ngoái về cái tát Will Smith đã dành cho Chris Rock, đồng thời nói với khán giả rằng mình đã tuân theo một kế hoạch chi tiết đơn giản để thành công trong lĩnh vực kinh doanh điện ảnh.

Murphy nói ngắn gọn trong bài phát biểu và cảm ơn những người đã giúp đỡ mình trong suốt chặng đường hoạt động nghệ thuật: "Tôi muốn nói lời cảm ơn tới Hollywood Foreign Press vì đã trao vinh dự cao quý này cho tôi. Tôi đã làm việc trong ngành giải trí được 46 năm và đã làm việc trong ngành điện ảnh được 41 năm".

“Hãy trả tiền thuế của bạn, quan tâm đến công việc kinh doanh của bạn và giữ cho tên vợ của Will Smith không được nhắc đến” - Eddie Murphy nói thêm, ẩn ý đề cập đến vụ hành hung Chris Rock của Will Smith.

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh