CHỦ NHẬT, NGÀY 28 THÁNG 11 NĂM 2021 12:01

Em rể sát hại chị dâu: Thông tin bất ngờ về chồng nạn nhân và nghi phạm

Anh Th. (chồng nạn nhân) biết về mối quan hệ ngoài luồng của vợ mình và em rể cách đây khá lâu. Thậm chí, có lần không thể chịu nổi, anh Th. đã định xuống đánh "dằn mặt" Mỹ. Nhưng khi nghĩ lại, sợ nếu đánh Mỹ thì em gái mình và 2 cháu sẽ buồn lòng, anh Th. liền dừng lại để gia đình ngồi lại giải quyết nội bộ với nhau.

Như Dân Sinh đã đưa tin, chiều 21.10 do mâu thuẫn quan hệ tình cảm, đối tượng Bùi Anh Mỹ (sinh 1984, quê xã Việt Hồng, Trấn Yên, Yên Bái) đã giết chị Hoàng Thị Lan (sinh 1992, TP Yên Bái). Sau khi gây án, đối tượng lấy xe máy bỏ chạy đến đường Âu Cơ, huyện Trấn Yên thì lao vào chiếc xe ô tô đang di chuyển ngược chiều để tự tử, tuy nhiên được người dân đưa đi cấp cứu kịp thời.

Khi đang giải quyết vụ tai nạn, Mỹ bất ngờ khai vừa giết chị dâu tại khách sạn. Quá trình xác minh, lực lượng công an phát hiện chị H.T.L đã tử vong.

Chia sẻ với Người đưa tin, trưởng bản Din, xã Việt Hồng cho hay, cách đây khoảng 2- 3 năm, thông tin giữa Bùi Anh Mỹ và chị dâu có mối quan hệ tình cảm với nhau bắt đầu xuất hiện và bị bàn tán xôn xao trong bản. Tuy nhiên, gia đình muốn giải quyết nội bộ nên không báo chính quyền địa phương.

Đối tượng Bùi Anh Mỹ.

“Sau vụ án mạng này, mẹ chồng chị L. có kể lại rằng, vào đợt tháng 7 âm lịch vừa qua, hai mẹ con chị này đã từng xuống nhà Mỹ để nói chuyện rõ ràng về mối quan hệ giữa L. và Mỹ, yêu cầu Mỹ chấm dứt “chuyện tình” chị em đi. Tuy nhiên, Mỹ lại nổi cáu và không muốn chấm dứt mối quan hệ này. Có thể Mỹ tham lam trong chuyện tình cảm nên không muốn chấm dứt”, vị trưởng bản Din nói.

Nói thêm về anh Th. (chồng chị L.), trưởng ban Din cho biết, anh Th. biết về mối quan hệ ngoài luồng của vợ mình và em rể cách đây khá lâu. Thậm chí, có lần không thể chịu nổi, anh Th. đã định xuống đánh dằn mặt Mỹ. Nhưng khi nghĩ lại, sợ nếu đánh Mỹ thì em gái mình và 2 cháu sẽ buồn lòng, anh Th. liền dừng lại để gia đình ngồi lại giải quyết nội bộ với nhau.

Theo tìm hiểu, chị H.T.L. và anh Th. đã lấy nhau một thời gian và có với nhau 2 người con. Trước khi xảy ra án mạng, do cảm thấy mệt mỏi trong cuộc sống hôn nhân, chị L. đã nộp đơn li dị ra tòa. Tuy nhiên, trong lúc tâm sự với hàng xóm, chị L. cho biết, việc nộp đơn chỉ với ý định dọa chồng chứ không muốn bỏ chồng thật vì chị thương 2 con nhỏ và thương người bố chồng luôn yêu thương chị như con gái ruột.

Hiện tại, khổ nhất vẫn là vợ chồng ông M. (bố chồng chị L.) phải đứng trước cảnh con dâu thì đã tử vong, con rể rơi vào vòng lao lý, cùng việc chứng kiến cảnh con trai và con gái mình đau đớn trước sự việc. Những ngày vừa qua, vợ chồng ông M. phải chăm 4 đứa cháu nhỏ, trong đó có 2 con của vợ chồng Mỹ và 2 con của vợ chồng L..

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

TA (tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh