Festival biển Nha Trang 2017

06:48 - 20/11/2016

Vơi chủ đề “Mở rộng vòng tay bè bạn”, chương trình Festival Biển Nha Trang 2017, sẽ được tổ chức tại TP. Nha Trang và một số huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh Khánh Hòa. Lễ khai mạc sẽ tổ chức vào lúc 20 giờ ngày 10/6; lễ bế mạc vào lúc 20 giờ ngày 13/6.

 

Công ty TNHH Lê Quý Dương là đơn vị được lựa chọn tổ chức các sự kiện chính. Sẽ có hơn 50 chương trình nghệ thuật được trình diễn trong khuôn khổ Festival. Một số chương trình hứa hẹn sẽ để lại điểm nhấn quan trọng như; Hội thi Lân-Sư trên toàn thành phố, Lễ hội văn hóa biển đảo, Lễ hội vì đại dương xanh…Đặc biệt, hội thi sáng tác logo biểu trưng Festival biển Nha Trang để từ đó chọn ra biểu tượng riêng thể hiện được đầy đủ nhất hình ảnh thiên nhiên và con người Nha Trang - Khánh Hòa cho các kỳ Festival tiếp theo.

 

                                                  Hình ảnh trong Festival biển Nha Trang trước đây

Để tạo thêm điểm nhấn, Festival biển 2017, còn chú trọng đến phần hội, nhằm tạo ra sân chơi rộng mở cho các tầng lớp nhân dân. Qua đó kích thích sự phát triển văn hóa-văn nghệ quần chúng. Các hội thi quần chúng sẽ được triển khai sáng tạo, cuốn hút. 

Hà Đạo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›