THỨ SÁU, NGÀY 19 THÁNG 08 NĂM 2022 11:47

FIFA và AFC hoãn trận Việt Nam gặp Indonesia tại Mỹ Đình, CĐV có thể yêu cầu hoàn tiền vé

Dịch Covid-19 khiến các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022 không thể diễn ra đúng như lịch ban đầu.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 kèm theo sự hạn chế về di chuyển của nhiều quốc gia trên toàn châu Á, LĐBĐ châu Á (AFC) đã họp với LĐBĐ Thế giới (FIFA) và chính thức ra thông báo hoãn các trận đấu trong tháng 3 và tháng 6 tại Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trong thông báo gửi tới các Liên đoàn thành viên, AFC một lần nữa nhấn mạnh sẽ tiếp tục dành sự ưu tiên đối với việc bảo vệ an toàn sức khỏe cho các thành viên tham dự vào các trận đấu, các giải đấu. Do đó, loạt trận đấu trong tháng 3 và tháng 6 sắp tới tại Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ được hoãn lại cho đến một thời điểm thích hợp, dự kiến tháng 10 và hoặc tháng 11 năm 2020.

Điều này đồng nghĩa với việc trận đấu vào ngày 4/6 tới giữa Việt NamIndonesia ở vòng loại World Cup 2022 tại SVĐ Mỹ Đình cũng sẽ phải hoãn lại và dự kiến được lùi lịch đến cuối năm. Tuy nhiên FIFA và AFC cũng nhấn mạnh đây chỉ là khoảng thời gian dự kiến, nếu như các điều kiện an toàn được đảm bảo.

FIFA và AFC hoãn trận Việt Nam gặp Indonesia tại Mỹ Đình, CĐV có thể yêu cầu hoàn tiền vé - Ảnh 1.

Về vấn đề vé vào sân đối với những CĐV đã mua thành công trong đợt mở bán online, Ban tổ chức khẳng định mọi quyền lợi của người hâm mộ đã đạt quyền sở hữu vé theo dõi trận đấu đều được đảm bảo, vé mã QR vẫn được chấp nhận, vé cứng sẽ được chuyển tới người hâm mộ theo đúng địa chỉ đã đăng ký khi mua vé trên hệ thống, sau khi FIFA và AFC công bố lịch thi đấu mới chính thức.

Đối với những người hâm mộ không thể sắp xếp được thời gian tới sân với lịch thi đấu mới, có thể đăng ký hủy vé, hoàn tiền qua ứng dụng đã đặt mua online từ ngày 22/04/ đến 22/05/2020. Những ai không thực hiện đề nghị hoàn tiền được hiểu là chấp thuận nhận vé có điều chỉnh thời gian thi đấu theo lịch mới của FIFA công bố và cam kết không khiếu nại với Ban tổ chức trận đấu.

 

Linh Đan

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh