THỨ NĂM, NGÀY 28 THÁNG 09 NĂM 2023 03:32

FLC kết hợp cùng Bệnh viện Hà Thành thăm khám và tặng quà người có công với cách mạng tại Vĩnh Tường

Tập đoàn FLC vừa kết hợp với các y bác sĩ bệnh viện Hà Thành đến thăm khám, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho các cá nhân, gia đình có công với cách mạng tại huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc.

 

Theo đó, hàng trăm cá nhân, gia đình có công với cách mạng tại xã Vĩnh Thịnh, tỉnh Vĩnh Phúc đã có mặt ở trạm y tế xã để tham gia chương trình “Chung sức hành động vì sức khoẻ cộng đồng”, do tập đoàn FLC phối hợp với các bác sĩ bệnh viện Hà Thành tổ chức.
Đây là một chương trình nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7của tập đoàn FLC với mong muốn góp phần chung tay, xây dựng cộng đồng, giúp đỡ và tri ân những cá nhân, gia đình có công với cách mạng.

 

Đăng ký khám bệnh miễn phí

  
Phát biểu tại chương trình, bà Hương Trần Kiều Dung, Phó chủ tịch hội đồng quản trị Tập đoàn FLC bày tỏ lòng biết ơn đối với những chiến sĩ đã ngã xuống, đã hi sinh một phần thân thể, những bà mẹ Việt Nam anh hùng đã mất đi những đứa con ruột thịt trong cuộc chiến bảo vệ độc lập, chủ quyền đất nước. Bà Hương Trần Kiều Dung mong muốn chương trình do tập đoàn tổ chức là một món quà ý nghĩa trong dịp kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ năm nay.
Trong khuôn khổ chương trình, các y bác sĩ bệnh viện Hà Thành cùng trang thiết bị máy móc thiết bịhiện đại đã tiến hành thăm khám, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí cho các cá nhân thuộc diện gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật, hộ gia đình thương binh, liệt sỹ…

 

Bác sĩ thăm khám cho các thương bệnh binh


Trở về thời bình, các thương binh, bệnh binh với sức khỏe bị ảnh hưởng từ những di chứng chiến tranh gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống hàng ngày. Chính vì vậy, chương trình thăm khám, cấp thuốc miễn phí là một hành động thiết thực, đúng với đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc, ghi nhớ công lao, nâng cao sức khỏe và tinh thần những chiến sĩ đã lại một phần thân mình trong cuộc chiến.
Tập đoàn cũng dành tặng gần 400 suất quà cho các gia đình thương binh, liệt sỹ và tới thăm hỏi những hoàn cảnh còn gặp nhiều khó khăn.
Đón nhận quà và tham gia chương trình, ông Nguyễn Thiện Thuật, thương binh tại xã Vĩnh Thịnh đã bày tỏ lòng cảm kích đối với tập đoàn và các y bác sĩ.
“Xin cảm ơn tập đoàn FLC đã hết lòng giúp đỡ và tặng quà cho chúng tôi, những thương binh, liệt sỹ, may mắn còn sống sót sau cuộc chiến. Đây là một trong những động lực cổ vũ tinh thần cho chúng tôi tiếp tục sống khoẻ, tiếp tục cống hiến cho đất nước thời kỳ đổi mới”, ông Thuật chia sẻ.
Để tri ân những bà mẹ Việt Nam anh hùng tuổi cao, sức yếu, các bác sĩ cùng đại diện tập đoàn đã tới nhà thăm bệnh và tặng quà các mẹ.

 

Đến nhà trao quà cho mẹ Việt Nam anh hùng

 

Chiều cùng ngày, Chủ tịch hội đồng quản trị FLC - ông Trịnh Văn Quyết và bà Hương Trần Kiều Dung đã tới thăm viếng nhà tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ huyện Vĩnh Tường và nghĩa trang liệt sĩ xã Vĩnh Thịnh, đồng thời trao tặng 200 triệu đồng cho Quỹ đền ơn đáp nghĩa tỉnh nhà.
Sau hoạt động tri ân tại Vĩnh Phúc, tập đoàn sẽ tiếp tục hành trình đến với Thanh Hoá và Bình Định, các địa phương có dự án của FLC và dành tặng 50 triệu đồng cho Quỹ đền ơn đáp nghĩa của tỉnh cùngnhững phần quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 

Trao tặng Quỹ đền ơn đáp nghĩa 200 triệu đồng


Tập đoàn FLC sau 16 năm hình thành và phát triển đã trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản, để lại dấu ấn trên nhiều miền đất nước với các dự án có quy mô lớn, đồng bộ, góp phần thay đổi diện mạo du lịch địa phương, nâng cao, cải thiện đời sống của người dân, giải quyết vấn đề việc làm cho hàng nghìn lao động.
Song song với hoạt động đầu tư - kinh doanh, FLC cũng luôn theo đuổi phương châm phát triển bền vững và chú trọng các hoạt động mang tính cống hiến cho xã hội và đất nước.

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh