THỨ NĂM, NGÀY 28 THÁNG 10 NĂM 2021 10:20

Ford Việt Nam triển khai dịch vụ “An toàn, hiệu quả, thuận tiện” trong mùa Covid-19

(Dân sinh) - Ford Việt Nam đang triển khai các dịch vụ hỗ trợ khách hàng an toàn, hiệu quả và thuận tiện trong mùa dịch Covid-19, thông qua hệ thống Đại lý Uỷ quyền trên toàn quốc để phòng ngừa và bảo vệ sức khỏe cho nhân viên và khách hàng.

Sáng 23/4, thương hiệu xe hơi Ford Việt Nam đã phối hợp với hệ thống Đại lý Uỷ quyền trên toàn quốc triển khai các dịch vụ hỗ trợ khách hàng an toàn, hiệu quả và thuận tiện.

Phát biểu trước báo chí, ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam cho biết: "Đại dịch Covid-19 mang lại khoảng thời gian đầy thử thách và biến động cho mỗi cá nhân, doanh nghiệp và quốc gia trên toàn cầu. Và hoạt động kinh doanh của Ford cũng không nằm ngoài vòng xoáy của những ảnh hưởng đó".

"Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng giữ vững cam kết về chất lượng và sự hài lòng của khách hàng, tiếp tục phục vụ và đặt sự an toàn của nhân viên, đại lý, khách hàng và đối tác làm ưu tiên hàng đầu là cách hiệu quả nhất để vượt qua thử thách này", Tổng Giám đốc Ford Việt Nam nhấn mạnh.

Ford Việt Nam triển khai dịch vụ “An toàn, hiệu quả, thuận tiện” trong mùa Covid-19 - Ảnh 1.

Vệ sinh xe.

Theo người đại diện Ford Việt Nam, để đảm bảo nhu cầu của khách hàng được đáp ứng liền mạch và thông suốt, Ford Việt Nam sẽ triển khai một số dịch vụ cụ thể giúp thuận tiện cho khách hàng. Đồng thời đảm bảo an toàn về sức khỏe cho cả nhân viên và khách hàng trong thời điểm diễn ra dịch Covid-19 đúng theo các hướng dẫn và chỉ thị trong phòng chống dịch bệnh của Chính phủ và Bộ Y tế.

Cụ thể, Ford Việt Nam sẽ triển khai các dịch vụ hỗ trợ khách hàng an toàn, hiệu quả và thuận tiện như sau:

Giao nhận xe tận nhà miễn phí & Sửa chữa lưu động

Một số Đại lý của Ford đang cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe trực tiếp tại nhà, theo từng tình huống cụ thể. Trong trường hợp các điều kiện kỹ thuật không thể đáp ứng hoặc đại lý gần nhất chưa cung cấp dịch vụ trên, khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ giao nhận xe tận nhà miễn phí trong bán kính 20km, áp dụng tại tất cả các Đại lý Uỷ quyền của Ford Việt Nam.

Vệ sinh xe

Không chỉ xe mới mà tất cả các xe làm dịch vụ sẽ được nhân viên đại lý khử khuẩn miễn phí tại thời điểm tiếp nhận và vệ sinh cẩn thận trước khi giao xe trở lại cho khách hàng. Đặc biệt, tăng cường việc làm sạch các bề mặt có tần suất tiếp xúc cao tại các khu vực công cộng. Các Đại lý Ủy quyền của Ford Việt Nam được trang bị thêm các sản phẩm, thiết bị khử khuẩn và quy trình làm sạch được khuyến nghị để đảm bảo chiếc xe sạch sẽ và an toàn.

Ford Việt Nam triển khai dịch vụ “An toàn, hiệu quả, thuận tiện” trong mùa Covid-19 - Ảnh 2.

Thanh toán không dùng tiền mặt.

Thanh toán không dùng tiền mặt

Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ giao/nhận xe tận nhà, khách hàng sẽ được hỗ trợ việc thanh toán không dùng tiền mặt, đảm bảo tránh tiếp xúc trong toàn bộ quá trình làm dịch vụ và hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm.

Chương trình bán hàng trực tuyến và lái thử xe tận cửa

Ford Việt Nam triển khai dịch vụ “An toàn, hiệu quả, thuận tiện” trong mùa Covid-19 - Ảnh 3.

Chương trình bán hàng trực tuyến và lái thử xe tận cửa.

Gia tăng hơn nữa sự an toàn và thuận tiện cho tất cả các khách hàng, Ford Việt Nam và hệ thống Đại lý đang thực hiện chương trình cung cấp thông tin và trải nghiệm mua hàng trực tuyến trên các nền tảng kỹ thuật số. Khách hàng chỉ cần ở nhà, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Ford sẽ liên hệ tư vấn trực tuyến hoặc gọi điện thoại và mang xe tận nhà lái thử theo lịch hẹn.

THIÊN NAM

Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh