THỨ NĂM, NGÀY 19 THÁNG 05 NĂM 2022 07:34

Formosa Hà Tĩnh: Trao hơn 500 suất quà Tết Trung thu cho thiếu nhi

(Dân Sinh)- Công ty Formosa Hà Tĩnh vừa tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu là con, em trong Công ty; các cháu tại Làng trẻ em mồ côi (SOS) Hà Tĩnh và tại Cô Nhi viện Kỳ Lợi thị xã Kỳ Anh ( Hà Tĩnh).

Formosa Hà Tĩnh:  Trao hơn 500 suất quà  Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi - Ảnh 1.

Đại diện Formosa Hà Tĩnh trao quà Tết Trung thu cho các em thiếu nhi tại Cô nhi viện Kỳ Lợi

Tối 10/9, Công đoàn cơ sở, Công ty Formosa Hà Tĩnh đã tổ chức "Đêm hội trằng rằm" cho các cháu thiếu nhi là con em đoàn viên, người lao động của công ty. Đồng thời, trao 4.800 suất quà, (mỗi suất trị giá 130 nghìn đồng) cho 4.800 các cháu.

Trước đó, chiều cùng ngày Công ty Formosa Hà Tĩnh còn tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu cho các em thiếu nhi tại Làng trẻ em mồ côi (SOS) Hà Tĩnh và Cô Nhi viện Kỳ Lợi, thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh), trao cho các em hàng trăm suất quà gồm: Đèn lồng và bánh Trung thu (trị giá gần 30 triệu đồng).

Formosa Hà Tĩnh:  Trao hơn 500 suất quà  Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi - Ảnh 2.

Các cháu thiếu nhi tại Cô nhi viện Kỳ Lợi vui đón Tết Trung thu

Được biết, Công ty Formosa Hà Tĩnh cũng là đơn vị đỡ đầu thường xuyên từ nhiều năm nay cho Trung tâm Cô nhi viện Kỳ Lợi, thị xã Kỳ Anh và Làng trẻ em mồ côi SOS Hà Tĩnh với mức hỗ trợ 10 triệu đồng/ 1 tháng đối với Trung tâm Cô nhi viện Kỳ Lợi, và 5.6 triệu đồng/1 tháng đối với Làng trẻ SOS Hà Tĩnh, để gây nguồn kinh phí học tập cho các cháu.


NGUYỄN NGỌC VƯỢNG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh