"Gà cưng" của Sơn Tùng vắng mặt khi được xướng tên nhận giải Rising GenZ

15:15 - 23/01/2021

Hải Tú - "Gà cưng" của Sơn Tùng M-TP đã vắng mặt tại lễ trao giải WeChoice Awards 2020. Cô được gọi tên ở hạng mục Rising GenZ.

Hạng mục Rising GenZ tại WeChoice Awards 2020 vinh danh những người trẻ trung, sáng tạo và cực kì cá tính, họ đã thể hiện tinh thần lạc quan khi biến động ập đến, nhanh chóng thích nghi và nỗ lực để tỏa sáng, lan toả năng lượng tích cực của mình đến cộng đồng. Vượt qua 9 đề cử còn lại, Hải Tú đã được gọi tên là người chiến thắng ở hạng mục này. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là cô đã không thể có mặt tại lễ trao giải.

 - Ảnh 1.

Hải Tú được vinh danh ở hạng mục Rising GenZ.

Hải Tú tên đầy đủ là Lê Quang Hải Tú, sinh năm 1997, được biết đến là một hotgirl, người mẫu ảnh triển vọng. Cô hoạt động nghệ thuật bán chuyên nghiệp từ năm 15 tuổi khi làm mẫu cho các bộ ảnh thời trang. Hải Tú cũng có khoảng thời gian du học tại Pháp. Cô có nền tảng ngoại ngữ với tiếng Anh, Pháp lưu loát và được nhận xét thông minh, có thành tích cao trong học tập.

Khi về nước và định hướng hoạt động nghệ thuật, cô ký hợp đồng độc quyền với công ty của Sơn Tùng M-TP ở vai trò diễn viên. Gần nhất cô đã xuất hiện trong MV mới Chúng ta của hiện tại của nam ca sĩ ra mắt hồi tháng 12/2020. Hải Tú hiện là gương mặt nổi bật mạng xã hội với gần nửa triệu lượt người theo dõi ở hai mạng xã hội Facebook và Instagram.

Những ngày qua, mạng xã hội lùm xùm vụ Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm rạn nứt tình cảm. Hải Tú bị cho là người thứ ba khiến cặp đôi bị chia rẽ. 

K.VÂN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›