THỨ TƯ, NGÀY 20 THÁNG 10 NĂM 2021 04:41

Gala trao giải Vietnam HR Awards 2020, vinh danh 12 doanh nghiệp ứng biến xuất sắc

(Dân sinh) - 13h chiều nay (25/11), tại GEM Center, số 08 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đakao, Quận 1, TP.HCM sẽ diễn ra Lễ trao giải khác biệt nhằm tôn vinh 12 câu chuyện ứng biến nhân sự truyền cảm hứng.

Lễ trao giải Vietnam HR Awards lần thứ IV/2020 do Báo Lao động và Xã hội (báo điện tử Dân Sinh) phối hợp cùng Talentnet Corporation tổ chức sẽ khai mạc chính thức từ 13h đến 21h hôm nay tại TP.HCM. Sự kiện thu hút tham dự của hơn 400 lãnh đạo, nhà quản lý và giám đốc, chuyên gia nhân sự nhằm tôn vinh những doanh nghiệp và lãnh đạo nhân sự ứng biến xuất sắc trước đại dịch COVID-19.

Lễ trao giải chia thành 02 phần chính với nhiều nội dung hấp dẫn bao gồm (1) Hội thảo chuyên đề và (2) Trao giải và chia sẻ câu chuyện thực tế từ các doanh nghiệp thắng giải.

Gala trao giải Vietnam HR Awards 2020, vinh danh 12 doanh nghiệp ứng biến xuất sắc - Ảnh 1.

Bàn tròn trao đổi tại Vietnam HR Awards mùa trước

 Những bài học và kinh nghiệm từ các diễn giả hàng đầu

Từ khóa "COVID-19" đã được nhắc đến rất nhiều trong năm 2020, nhưng điều quan trọng hơn là những thách thức, bài học và giải pháp xoay quanh từ khóa này. Đại dịch toàn cầu này buộc tất cả các doanh nghiệp phải trở nên nhanh nhẹn, sáng tạo và phản ứng nhanh hơn để tái định hình và vận hành hiệu quả hơn. Cùng với phần Gala trao giải Vietnam HR Awards 2020, chương trình cũng mang đến những phiên tọa đàm, đối thoại thú vị với diễn giả khách mời là những lãnh đạo cấp cao của các công ty hàng đầu: Ông Brook Taylor (Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ VinaCapital); Ông Colin Blackwell (Trưởng ban Nhân sự, Diễn Đàn Doanh Nghiệp Việt Nam, Ngân hàng Thế giới; Ông Eric Yeo (Giám đốc điều hành Amazon Web Services Vietnam; Ông Phạm Phú Ngọc Trai (Nhà sáng lập và Chủ tịch công ty Tư vấn Kinh doanh Hội nhập Toàn cầu GIBC; Bà Phạm Thanh Vân (Giám đốc Toàn cầu phụ trách Nhân sự & Văn hóa – Chương trình Muỗi Thế Giới).

Tất cả cùng thảo luận, chia sẻ trong bốn chủ đề sau: Bài trình bày | Tổng quan nền kinh tế Việt Nam sau tâm bão đại dịch; Tọa đàm | Quản trị giữa khủng hoảng: tùy biến giữa mô hình doanh nghiệp và chiến lược ứng phó; Đối thoại | Amazon & bài học thực tiễn: tái định hình nguồn nhân lực, sẵn sàng cho một tương lai vạn biến; Tọa đàm | Giữ vững thế cân bằng - Tăng kháng thể cho doanh nghiệp

12 câu chuyện "ứng vạn biến" về nhân sự truyền cảm hứng

Gala trao giải Vietnam HR Awards 2020, vinh danh 12 doanh nghiệp ứng biến xuất sắc - Ảnh 2.

Các doanh nghiệp đóng góp nhiều ý tưởng sáng tạo cho cộng đồng

Mỗi doanh nghiệp sẽ có 7 phút trình bày câu chuyện ứng biến đầy linh hoạt, sáng tạo và nhân văn của mình tại Gala trao giải Vietnam HR Awards 2020, bao gồm tình huống thực tiễn, khung chiến lược nhân sự, bài học rút ra và thành tựu.

Theo đó, mỗi đơn vị chiến thắng đều mang đến những giải pháp khác biệt, sáng tạo, và đầy nhân văn, thậm chí phá vỡ những rào cản và định kiến trước đây. Trong khi có những doanh nghiệp thể được tinh thần "tác chiến" cùng sự đồng bộ cao độ trong các giải pháp ứng phó  thì có doanh nghiệp đã thành công trong việc truyền đạt thông suốt nhằm tạo niềm tin, sự gắn kết từ toàn thể đội ngũ nhân viên, và cũng có những bài học về việc kiểm soát chi phí một cách rất hiệu quả nhưng vẫn thể hiện được tính sáng tạo trong từng giải pháp thực hiện.

 Giải thưởng Vietnam HR Awards trải qua 6 năm liên tục tổ chức với bốn mùa giải đã trở thành một sân chơi uy tín và đẳng cấp cho cộng đồng nhân sự tại Việt Nam. Bước vào mùa giải thứ IV với nhiều thách thức, Vietnam HR Awards năm 2020 tiếp tục khẳng định tính thức thời với Phiên bản đặc biệt mang chủ đề "Responsive Human Capital Initiative – Những Chiến Lược Nhân Sự Ứng Biến Xuất Sắc" nhằm tôn vinh những chiến lược nhân sự ứng biến xuất sắc trong bối cảnh đặc biệt của năm 2020.

Gala trao giải Vietnam HR Awards 2020, vinh danh 12 doanh nghiệp ứng biến xuất sắc - Ảnh 3.

Các doanh nghiệp, doanh nhân được vinh danh trong lần trao giải 2019

Sau hơn 6 tháng tổ chức, thu hút đa dạng doanh nghiệp với quy mô và loại hình kinh doanh khác nhau, 12 doanh nghiệp, 10 lãnh đạo nhân sự đã xuất sắc đoạt giải và được tôn vinh. 

Giải thưởng Vietnam HR Awards 2020 do Báo Lao động và Xã hội phối hợp cùng Talentnet Corporation tổ chức, với sự đồng hành của SeABank, AA Corporation, Phúc Khang, Adamos, KMS Solutions, VinaCapital và Minh Long. Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2014, giải thưởng Vietnam HR Awards đã được nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam đón nhận và trở thành "sân chơi cấp tiến" cho các nhà lãnh đạo nói chung và ngành nhân sự Việt Nam nói riêng.

Minh Nghĩa

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh