THỨ NĂM, NGÀY 28 THÁNG 09 NĂM 2023 01:50

Gần 2.000 học sinh, sinh viên Thanh Hóa được tư vấn, giới thiệu việc làm

(Dân sinh) - Ngày 16/4, Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hoá đã tổ chức Ngày hội tư vấn giới thiệu việc làm cho học sinh, sinh viên năm 2021. Tại đây, đã có gần 2.000 học sinh, sinh viên được tư vấn, giới thiệu việc làm...

Tham gia ngày hội tư vấn, giới thiệu việc làm có 17 đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Tại đây, các em học sinh, sinh viên đã được tư vấn đã giới thiệu, định hướng nghề nghiệp, từ đó các em sẽ định hướng, chọn cho mình ngành, nghề phù hợp với chuyên môn được đào tạo, giúp tìm kiếm công việc làm phù hợp với bản thân.

Ngày hội tư vấn, giới thiệu việc làm là nhịp cầu kết nối giúp học sinh, sinh viên tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các đơn vị, doanh nghiệp uy tín trong và ngoài tỉnh Thanh Hóa.

Được biết, thời gian qua, Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa thường xuyên phối hợp với các đơn vị chức năng, tổ chức chương trình tư vấn, định hướng nghề nghiệp, giúp các học sinh, sinh viên chọn cho mình ngành nghề học, việc làm phù hợp với năng lực bản thân.

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh