Chiều 31/1/2023, Hội Nhà báo tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao Khánh Hòa tổ chức lễ bế mạc Hội báo Xuân 2023. Sau lễ bế mạc, gần 2.500 ấn phẩm báo chí xuất bản của trong và ngoài tỉnh tại Hội báo Xuân 2023 và 200 ấn phẩm báo chí của Hội Nhà báo tỉnh Lâm Đồng đã được gửi tặng đến quân dân huyện Trường Sa; tủ sách thiếu nhi của một số trường học tại đảo Bích Đầm (phường Vĩnh Nguyên, TP. Nha Trang) và hai huyện Khánh Sơn, Khánh Vĩnh.

Hội báo Xuân năm nay diễn ra từ ngày 12 đến 31/1/2023 (tức từ ngày 21 tháng Chạp đến mùng 10 tháng Giêng năm Quý Mão), tại Thư viện tỉnh Khánh Hòa. Ban tổ chức đã trưng bày, giới thiệu hơn 200 đầu báo với trên 2.500 ấn phẩm báo chí và đã thu hút được số lượng lớn độc giả đến tham quan, đọc báo. Bên cạnh các ấn phẩm báo Xuân còn giới thiệu nhiều tài liệu tuyên truyền về các Nghị quyết của Trung ương, địa phương; về biển đảo quê hương; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Ông Đinh Văn Thiệu-Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa phát biểu tại lễ bế mạc Hội báo Xuân 2023.

Ông Đinh Văn Thiệu-Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa phát biểu tại lễ bế mạc Hội báo Xuân 2023.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đinh Văn Thiệu-Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đánh giá cao chất lượng các ấn phẩm báo Xuân cũng như cách thức trưng bày, giới thiệu tại Hội báo Xuân. Nhân dịp này, ông cũng mong muốn các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh tiếp tục phát triển mạnh mẽ, theo đúng tôn chỉ, mục đích, định hướng chính trị…

Ban tổ chức đã trao 10 giải cho 10 tác giả của 10 cơ quan báo chí có tác phẩm xuất sắc viết về tỉnh Khánh Hòa đăng tải trên các ấn phẩm báo Xuân 2023. Tác phẩm "Khánh Hòa - Trách nhiệm và nghĩa tình đối với người có công" của tác giả Ngọc Minh đăng trên Báo Lao động và Xã hội là một trong những tác phẩm được nhận giải.

Ban Tổ chức tặng thưởng cho các tác giả có tác phẩm xuất sắc viết về Khánh Hòa trên Báo xuân 2023

Ban Tổ chức tặng thưởng cho các tác giả có tác phẩm xuất sắc viết về Khánh Hòa trên Báo xuân 2023

Tác giả: PV

01/02/2023