CHỦ NHẬT, NGÀY 28 THÁNG 05 NĂM 2023 07:44

Generali Việt Nam bổ nhiệm bà Tina Nguyễn giữ chức vụ Tổng Giám Đốc

Được sự phê duyệt của Bộ Tài chính, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam chính thức thông báo quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Hồng Thanh (Tina Nguyễn) đảm nhận vị trí Tổng giám đốc Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam.

 

Bà Tina Nguyễn nhận vị trí từ người tiền nhiệm là ông Chung Bá Phương,hiện đã chuyển sang đảm nhiệm vị trí Tổng giám đốc Generali chi nhánh Hồng Kông. 

Phát biểu về việc bổ nhiệm này, ông Jack Howell, Tổng giám đốc Generali Khu vực Châu Á cho biết: “Tập đoàn Generali đang đẩy mạnh chiến lược phát triển tại khu vực châu Á và Việt Nam là thị trường quan trọng của chúng tôi. Tôi rất vui mừng bổ nhiệm bà Tina Nguyễn vào vị trí lãnh đạo và phát triển Generali Việt Nam. Tôi tin rằng Generali Việt Nam sẽ đạt được những kết quả khả quan nhờ vào năng lực lãnh đạo và kinh nghiệm từ nhiều thị trường trên thế giới của bà Tina Nguyễn”

Bà Tina Nguyễn gia nhập Generali Việt Nam sau khi nắm giữ nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao tại một công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam. Bà có trên 20 năm kinh nghiệm quốc tế trong lĩnh vực dịch vụ tài chính, bảo hiểm tại Bắc Mỹ (Canada, Mỹ) và tại thị trường Châu Á (Hồng Kông, Việt Nam). Bà Tina Nguyễn bắt đầu sự nghiệp của mình tại công ty kiểm toán quốc tế Ernst & Young và có bằng Kế toán viên Công chứng (Mỹ). 

Bà Tina Nguyễn chia sẻ: “Tôi rất vinh dự được giao phó trọng trách dẫn dắt Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam trong giai đoạn phát triển rất năng động này. Việt Nam là thị trường mới nổi và đầy tiềm năng phát triển. Tôi rất hào hứng nắm bắt cơ hội đưa Generali Việt Nam tiến vào một giai đoạn phát triển mớivà tập trung  nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng. Generali là một thương hiệu còn tương đối mới ở Việt Nam, nhưng tôi tin tưởng rằng với tiêu chí hoạt động“Đơn giản hơn,lấy khách hàng làm trọng tâm”, Generali sẽ tiếp tục tạo ra những nét riêng cho mình và trở thành thương hiệu bảo hiểm được lựa chọn hàng đầu tạiViệt Nam”. 

Được Bộ tài chính cấp giấy phép hoạt động kinh doanh vào ngày 20/04/2011, sau 5 năm hoạt động, Generali Việt Nam hiện đang phục vụ cho hơn80.000 khách hàng cá nhân và thành viên được bảo hiểm của hơn 500 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Generali Việt Nam hiện đang có văn phòng tại các tỉnh, thành phố trọng điểm trên cả nước như: Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Quảng Ninh, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa và Vĩnh Long. Generali Việt Nam là một trong những doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng doanh thu cao nhất trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam trong những năm vừa qua.

Đôi nét về Tập đoàn Generali

Tập đoàn Generali là một trong những công ty bảo hiểm lớn nhất thế giới, với doanh thu phí bảo hiểm năm 2015 lên đến hơn 74 tỷ Euro. Hiện nay, Generali có gần 80.000 nhân viên và đang phục vụ 72 triệu khách hàng tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới. Tập đoàn Generali hiện đang dẫn đầu tại thị trường Tây Âu và đang có vị thế quan trọng tại các thị trường đang tăng trưởng mạnh mẽ ở Trung-Đông Âu và châu Á.Generali là thương hiệu bảo hiểm duy nhất được Học Viện Công Nghệ Massachusetts (MIT) bầu chọn là một trong 50 thương hiệu thông minh nhất thế giới trong năm 2015 vừa qua.

HTTT/Lao động và Xã hội

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Giá chung cư đi ngang, thời điểm này đã phù hợp để xuống tiền?

Giá chung cư đi ngang, thời điểm này đã phù hợp để xuống tiền?

Dữ liệu thị trường bất động sản 4 tháng đầu năm 2022 của Batdongsan.com.vn cho thấy giá chung cư đi ngang và khó giảm sâu trong khi nhu cầu tìm kiếm giảm; thanh khoản đất nền vẫn chưa có...
22 giờ trước
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh