Gia đình YouTuber Kiều Tiên ăn 21kg tôm hùm mừng năm mới 2021

12:42 - 05/01/2021

Để đón chào năm mới 2021, gia đình cô dâu Việt tại Hàn Quốc Phạm Thị Kiều Tiên mua hẳn 3 con tôm hùm nặng 21kg để ăn mừng theo phong cách "siêu to khổng lồ".


Gia đình YouTuber Kiều Tiên ăn 21kg tôm hùm mừng năm mới 2021 - Ảnh 1.

YouTuber Phạm Thị Kiều Tiên cùng gia đình ăn mừng năm mới bằng 3 con tôm hùm nặng 21kg. Ảnh: YEWON TV.

Trên kênh YouTube YEWON TV ngày 2/1, cô dâu Việt Nam đang sinh sống tại Hàn Quốc kiêm YouTuber nổi tiếng Phạm Thị Kiều Tiên đăng video cùng cả nhà liên hoan chào đón năm mới 2021 bằng 3 con tôm hùm nặng 21kg.

"Một con 7 kí nha mọi người, Tiên mua 3 con để chúc mừng năm 2021", Kiều Tiên chia sẻ khi khệ nệ cùng cô em chồng khiêng thùng tôm hùm ra sân nhà.

Gia đình YouTuber Kiều Tiên ăn 21kg tôm hùm mừng năm mới 2021 - Ảnh 2.

YouTuber Phạm Thị Kiều Tiên cùng gia đình ăn mừng năm mới bằng 3 con tôm hùm nặng 21kg. Ảnh: YEWON TV.

"Mẹ Tiên ngồi mà con tôm muốn bự hơn cả mẹ Tiên luôn đó. Một bàn tay của nó thôi là bự gấp 3 lần bàn tay của mẹ Tiên rồi. Bàn tay của mẹ Tiên rất là to, bàn tay của Tiên cũng to mà không bằng một cái càng của nó luôn, khoảng hai bàn tay của mình nha", Kiều Tiên không ngừng trầm trồ về kích thước của ba con tôm hùm.

Sau khi làm sạch và hấp trong khoảng 40 phút, gia đình Kiều Tiên được một mâm tôm hùm đỏ au, nóng hổi và thơm phức. Kích thước của những con tôm hùm khiến gia đình Kiều Tiên không hết ngỡ ngàng. "Bự thật sự luôn. Bự không có chỗ để luôn", em chồng Mijin nói. "Từ nhỏ tới lớn mẹ mới thấy con tôm hùm to như vậy. Nó bự mà hết hồn luôn", mẹ chồng Sunseon vừa trầm trồ vừa tách vỏ tôm.

Gia đình YouTuber Kiều Tiên ăn 21kg tôm hùm mừng năm mới 2021 - Ảnh 4.

Gia đình chị Tiên hồ hởi nhập tiệc tôm hùm. Ảnh: YEWON TV.

"Vậy là hết một năm rồi, hôm nay là năm mới. Năm qua mọi người đã vất vả rồi. Năm mới mong mọi người mạnh khỏe và làm ăn được suôn sẻ nhé. Làm gì cũng thuận lợi", mẹ Sunseon thay mặt gia đình chúc năm mới mọi người. Bà không quên trêu chọc con dâu: "Im Yewon hãy nghe lời hơn nhé".

"Chúc mừng năm mới mọi người, kiếm được nhiều tiền và khỏe mạnh. Quan trọng nhất là sức khỏe", Kiều Tiên không quên chúc mừng năm mới người xem YouTube trong lúc thưởng thức tôm hùm cùng gia đình. "Năm nay kết thúc thuận lợi, sang năm làm việc gì cũng sẽ thành công nhé", anh Ba Đông - chồng chị Tiên cũng góp lời.

Năm 2020, kênh YouTube YEWON TV giới thiệu về cuộc sống ở Hàn Quốc của YouTuber Phạm Thị Kiều Tiên cán mốc 1 triệu lượt theo dõi. Cô nàng đã chi 15 triệu đồng mua cả tảng sườn bò để cùng gia đình ăn mừng thành tích này và tiếp tục mua thêm 3 con cua hoàng đế nặng 12kg để "đập hộp" nút vàng được YouTube gửi đến sau đó.

Khung cảnh gia đình Kiều Tiên quây quần, vui vẻ bên nhau khiến khán giả vô cùng thích thú. "Năm mới cả gia đình tiên ăn uống quá ngon, vui vẻ, hạnh phúc quá, chúc mừng", tài khoản YouTube 1234 Alo bình luận. "Gia đình đầm ấm, ai cũng dễ mến. Chúc mừng năm mới đến với gia đình", tài khoản Hau Nguyen Thi Thanh viết.

Bảo Bảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›