Gia Lai: Những phần quà tiếp sức mùa dịch

15:19 - 23/04/2020

(Dân sinh) - Nhằm giảm thiểu tác động của dịch Covid-19 lên người dân, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai đã cùng các mạnh thường quân và nhà hảo tâm tiếp tục trao hàng trăm suất quà đến người dân gặp khó khăn trong mùa dịch.

Gia Lai: Những phần quà tiếp sức mùa dịch - Ảnh 1.

Đông đảo người dân gặp khó khăn trong mùa dịch được nhận quà hỗ trợ.

Sáng 23/4/2020, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai cùng Chữ thập đỏ thành phố Pleiku và tiệm vàng Văn Thạnh đã tiến hành trao gần 600 suất quà cho người gặp khó khăn.

Gia Lai: Những phần quà tiếp sức mùa dịch - Ảnh 2.

Người nghèo vui mừng khi được nhận gạo.

Gia Lai: Những phần quà tiếp sức mùa dịch - Ảnh 3.

Người nghèo vui mừng khi được nhận quà.

Cụ thể, tại cửa hàng vàng Văn Thạnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai cùng Chữ thập đỏ thành phố Pleiku và tiệm vàng Văn Thạnh đã tiến hành trao 370 suất quà cho người gặp khó khăn ở các phường trung tâm thành phố. Dự kiến sáng 24/4/2020, Chữ thập đỏ thành phố Pleiku sẽ được uỷ quyền đi phát 200 suất quà ở 3 xã cho người gặp khó khăn là: Tân Sơn, Chư Ắ, An Phú. Mỗi suất  trị giá 150.000 đồng bao gồm: 5kg gạo, 1 thùng mì tôm và nước mắm.

Gia Lai: Những phần quà tiếp sức mùa dịch - Ảnh 4.

Phát quà cho người gặp khó khăn trong mùa dịch.

Đồng thời đại diện Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai cũng cho biết, trong sáng 24/4/2020, tại thành phố sẽ có 2 điểm ATM gạo cho người nghèo, một điểm được triển khai tại Nhà văn hoá thiếu nhi tỉnh Gia Lai, một điểm được triển khai tại UBND xã Biển Hồ thành phố Pleiku. Các điểm ATM gạo trên được tiệm vàng Ngọc Diệp tài trợ gạo. Đây là những phần qùa hết sức có ý nghĩa giúp người gặp khó khăn vượt qua mùa dịch.

LÊ NHUẬN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›