THỨ NĂM, NGÀY 19 THÁNG 05 NĂM 2022 06:42

Giải cứu kịp thời 3 người trên thuyền rồng bị cây đè

Lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế đã kịp thời có mặt, giải cứu 3 người dân trên 1 chiếc thuyền rồng bị cây đổ, đè ngang thuyền.
Giải cứu kịp thời 3 người trên thuyền rồng bị cây đè - Ảnh 1.

Chiếc thuyền rồng du lịch bị cây lớn bật gốc, đè ngang thuyền

Trước đó, vào lúc khoảng 11h ngày 12/10, trên sông Đông Ba, trước số 126 đường Bạch Đằng (phường Phú Cát, TP. Huế), thuyền rồng du lịch loại thuyền đôi 35 khách, mang biển hiệu TTH0024, chủ thuyền là bà Nguyễn Thị Đủ, bị một cây lớn bật gốc, đè ngang thuyền.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng ghi nhận thuyền bị cây gãy đè, 3 nạn nhân bị mắc kẹt bên trong, nếu không được giải cứu kịp thời thì nguy cơ chìm rất lớn.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng Công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường triển khai các biện pháp cứu hộ cứu nạn. Sau hơn 1h nỗ lực cố gắng cứu hộ cứu nạn, 3 nạn nhân đã được giải cứu an toàn.

Theo Công an phường Phú Cát, những ngày trước đó mưa lớn, nước sông dâng cao, chảy xiết, để tránh trôi thuyền thì người dân đã cột dây giữ thuyền vào thân cây để neo đậu cạnh bờ sông. Tuy nhiên do mưa lớn, gió giật mạnh liên tục trong nhiều ngày đã làm cây yếu, gãy đổ và đè ngang thuyền.

CAO TIẾN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh