Giải cứu thành công 2 phụ nữ và 1 trẻ em bị nam thanh niên nghi ngáo đá khống chế

13:03 - 22/11/2020
Giải cứu thành công 2 phụ nữ và 1 trẻ em bị nam thanh niên nghi ngáo đá khống chế

Giải cứu thành công 2 phụ nữ và 1 trẻ em bị tên ngáo đá dùng hung khí khống chế

(Dân sinh) - Sau hơn 1 giờ làm việc, lực lượng công an đã ập vào khống chế đối tượng, giải cứu các nạn nhân an toàn. Đối tượng sau đó được đưa vào trụ sở Công an phường Tam Phú lấy lời khai điều tra.

Tối 21/11, trên báo Gia đình và xã hội thông tin, một đối tượng đã xông vào cửa hàng sữa nằm trên đường Tô Ngọc Vân, phường Tam Phú, quận Thủ Đức, TP.HCM rồi dùng dao khống chế 2 người phụ nữ cùng 1 bé trai. Sự việc khiến người dân xung quanh khu vực náo loạn, nhanh chóng báo công an bởi hành vi của đối tượng rất táo tợn và manh động.

Tại hiện trường vụ việc, người dân sinh sống xung quanh cho biết đối tượng  có biểu hiện tâm lý bất thường (nghi ngáo đá), khoảng 8h tối đã xông vào cửa hàng sữa để khống chế 2 chị em gái và 1 bé trai (là cháu). Trước khi đột nhập cửa hàng sữa, đối tượng đã lấy con dao từ 1 quán phở.

Giải cứu thành công 2 phụ nữ và 1 trẻ em bị tên ngáo đá dùng hung khí khống chế - Ảnh 1.

Tên ngáo đá khống chế 3 người

Bà chủ quán phở nơi đối tượng lấy con dao cho biết, bà đang bán phở thì đối tượng đi bộ vào trong nói "cho mượn con dao vì giang hồ dí tôi". Sau đó đối tượng vào trong quầy phở lấy con dao rồi chạy đến cửa hàng sữa khống chế các nạn nhân.

“Lúc đó tôi không biết gì, tự nhiên nó vào nói cho mượn dao vì bị giang hồ đang đuổi theo. Sau đó tự động vào lấy dao đi nên tôi sợ quá liền báo Công an. Khách của tôi đang ăn phở cũng sợ quá bỏ ăn luôn”, bà chủ quán phở kể lại.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an quận Thủ Đức phối hợp với Công an phường Tam Phú nhanh chóng có mặt tại hiện trường, khuyên nhủ người đàn ông bỏ hung khí và thả con tin. Tuy nhiên, đối tượng không chấp hành mà còn hung hăng đe dọa các nạn nhân. Báo Người lao động đưa tin.

Tại cơ quan công an, bước đầu xác định người đàn ông có tên Thái (chưa rõ lai lịch 30 tuổi).

Hơn 1 giờ, sau lực lượng công an đã ập vào khống chế đối tượng, giải cứu các nạn nhân an toàn. Đối tượng sau đó được đưa vào trụ sở Công an phường Tam Phú lấy lời khai điều tra.

Đối tượng nghi ngáo đá khống chế 2 phụ nữ và 1 trẻ em ở thủ đức - NLD

PHA LÊ (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›