Giải đua xe F1 tại Hà Nội sẽ được phát trên kênh truyền hình CNN quốc tế

15:59 - 20/05/2019

Trong giai đoạn 2019-2024, TP Hà Nội tiếp tục ký kết Biên bản hợp tác với Mạng tin tức truyền hình cáp CNN để tuyên truyền quảng bá TP Hà Nội trên kênh CNN quốc tế. Trong thời gian này, kênh truyền hình CNN quốc tế sẽ sản xuất và phát sóng 1 phim quảng bá giải đua xe F1 tổ chức tại Hà Nội.

 

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý và bà Sunita Rajan, Phó Chủ tịch cấp cap khu vực châu Á-Thái Bình Dương, CNN quốc tế ký kết Bản ghi nhớ hợp tác-  Ảnh: Gia Huy.


Ngày 20/5, UBND TP Hà Nội đã tổ chức Lễ ký kết Bản hợp tác giai đoạn 5 năm, từ năm 2019-2024.

Trong giai đoạn 2019-2024, CNN tiếp tục giới thiệu về Hà Nội dựa trên các nền tảng giá trị về văn hóa, lịch sử và con người, Thủ đô của Việt Nam, cửa ngõ liên kết tới các điểm đến khác của đất nước; đồng thời, sẽ đồng hành cùng sự phát triển của Hà Nội trong tương lai, cùng các sự kiện quốc tế, sự phát triển về công nghệ, sáng tạo đưa Hà Nội trở thành một TP của tương lai, vươn tới hòa nhập cùng các TP tương lai trên thế giới.

Các sản phẩm do CNN sản xuất trong 5 năm sẽ bao gồm các phim quảng cáo 30 giây mới, trong đó có 1 phim quảng bá giải đua xe F1 tại Hà Nội và 1 phim giới thiệu về SEA Games 2021, cùng hàng chục các phim ngắn 60s, và loạt chương trình đặc biệt 30 phút trên truyền hình (như chương trình “Những người gìn giữ”, “Biểu tượng Hà Nội”, “Sea Games”, “Hà Nội-TP công nghệ” và “Hà Nội-TP tương lai)…

Các nội dung được phát trên nền tảng truyền hình, kỹ thuật số như trên máy tính, ứng dụng trên các thiết bị cầm tay, máy tính bảng, điện thoại di động và trên mạng xã hội của CNN. Khu vực phát sóng gồm khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu và Trung Đông, Bắc Mỹ và Nam Á. Chương trình thực hiện trên nguyên tắc đảm bảo thiết thực, hiệu quả, bình đẳng, phù hợp với luật pháp của Việt Nam, luật pháp quốc tế và phạm vi thẩm quyền của mỗi bên.

Về ý tưởng, chủ đề, nội dung quảng bá, thời lượng phát sóng và các nội dung liên quan của Chương trình đảm bảo nhất quán, thể hiện đặc trưng về lịch sử, văn hóa, con người Hà Nội gắn với Vùng Thủ đô, Vùng Kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, vùng Đồng bằng sông Hồng và đất nước Việt Nam.

Nội dung chương trình hợp tác được các cơ quan liên quan phối hợp thực hiện, đồng thời, Hãng tư vấn độc lập BDRC Continental sẽ tiến hành các đợt khảo sát đo lường hiệu quả, nhận thức về thương hiệu và nhận thức của chiến dịch quảng bá về Hà Nội trên CNN nhằm đảm bảo hiệu quả trong quá trình thực hiện quảng bá đến cộng đồng quốc tế.

P.V

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›