THỨ TƯ, NGÀY 17 THÁNG 08 NĂM 2022 04:31

Giải thưởng cuộc thi thiết kế quà tặng lưu niệm – Du lịch TP.HCM lên đến 80 triệu đồng

Nhằm tìm kiếm những thiết kế sản phẩm quà tặng lưu niệm thể hiện nét đặc trưng, độc đáo, mang bản sắc, nét riêng biệt của TP.HCM. Sở Du lịch TP.HCM phát động cuộc thi thiết kế quà tặng lưu niệm – Du lịch. Theo đó, giải thưởng cuộc thi lên đến 80 triệu đồng.

Cuộc thi Thiết kế quà tặng lưu niệm - du lịch TP.HCM được tổ chức được phát động từ ngày 17/5/2022 trong khuôn khổ Ngày Hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh và nhận bài dự thi đến hết ngày 15/7/2022 trên phạm vi trong nước và quốc tế. Đây sẽ là một sân chơi cho tất cả các đối tượng cá nhân, tổ chức, đặc biệt là các nhà thiết kế, các sinh viên khoa thiết kế tại các cơ sở đào tạo; các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế sản phẩm... trên địa bàn TP.HCM, các tỉnh thành trong và ngoài nước phát huy sự sáng tạo và truyền cảm hứng để tạo nên sản phẩm quà tặng lưu niệm độc đáo, thể hiện hình ảnh TP.HCM năng động, sáng tạo.

Cuộc thi khuyến khích các tác phẩm thể hiện những nét đặc trưng, giá trị văn hóa của vùng đất Sài gòn – TP.HCM và sử dụng chất liệu truyền thống, bản địa; các mẫu thiết kế ứng dụng hoặc phát triển từ các nghề thủ công truyền thống (bao gồm cả kĩ thuật, chất liệu và thẩm mỹ). Các tác phẩm dự thi phải là bản gốc, do chính tác giả thực hiện, có ý tưởng mới hoàn toàn, chưa được công bố trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng và chưa được sản xuất, kinh doanh ngoài thị trường; chưa từng tham gia bất cứ cuộc thi nào trong và ngoài nước.

Cuộc thi khuyến khích các tác phẩm thể hiện những nét đặc trưng, giá trị văn hóa của vùng đất Sài gòn – TP.HCM.

Cuộc thi khuyến khích các tác phẩm thể hiện những nét đặc trưng, giá trị văn hóa của vùng đất Sài gòn – TP.HCM.

Thí sinh nộp bài dự thi theo đường link https://vi.vietnamdesign.org.vn/souvenir-submission. Tại vòng bán kết bắt đầu vào tháng 7 năm 2022, Ban Giám khảo sẽ phối hợp chấm bài offline, online lựa chọn và chọn TOP 30 tác phẩm (15 tác phẩm cho 1 nhóm thể loại) có điểm cao nhất trên tổng số tác phẩm dự thi theo các tiêu chí tại Thể lệ cuộc thi để tham gia vòng chung kết. TOP 30 tác phẩm xuất sắc nhất sẽ được tiến hành sản xuất mẫu để trưng bày tại Lễ trao giải cuộc thi. Vòng chung kết, trao giải cùng hoạt động triển lãm sẽ diễn ra trong Hội chợ Du lịch quốc tế TP.HCM lần thứ 16 (ITE HCMC 2022).

Theo đó, giải thưởng cho 2 thể loại quà tặng: Quà tặng Hội nghị và Quà tặng lưu niệm du lịch. Giải nhất gồm 80 triệu đồng (bao gồm tiền mặt và quà tặng, vouchers); Giải nhì 01 giải trị giá 50 triệu đồng (bao gồm tiền mặt và quà tặng, vouchers); Giải ba  gôm 03 giải ba, trị giá 30 triệu đồng (bao gồm tiền mặt và quà tặng, vouchers); 10 giải khuyến khích, mỗi giải 10.000.000đ (bao gồm tiền mặt và quà tặng, vouchers). Và Giấy chứng nhận của Sở Du Lịch Thành phố và Hội Thiết kế tạo mẫu sản phẩm công nghiệp TP.HCM.

PHA LÊ

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh