CHỦ NHẬT, NGÀY 26 THÁNG 03 NĂM 2023 10:09

Giới trẻ duy trì lối sống lành mạnh giữa nhịp sống bận rộn

Trước đây, chế độ ăn uống lành mạnh có lẽ là cụm từ luôn khiến nhiều người ngại ngần bởi sự cầu kỳ, phức tạp khi phải dành thời gian nấu nướng. Giờ đây, giới trẻ Việt đã khám ra bí quyết giúp họ tự tin chinh phục điều này bằng cách tin dùng sản phẩm dinh dưỡng, tiện lợi để “cứu cánh” trong những ngày bận rộn và vội vã.

Sở hữu những nét cá tính nổi bật, giới trẻ luôn giữ cho mình một lối sống đậm chất riêng. Đặc biệt là thế hệ các bạn trẻ luôn biết cách học hỏi tìm tòi, tiên phong trong việc sáng tạo những xu hướng mới và không ngừng lan tỏa những điều tích cực đến mọi người xung quanh. Trong đó phải nhắc đến làn sóng xu hướng sống lành mạnh đang được giới trẻ Việt ưa thích.

Giới trẻ ngày càng ý thức được tầm quan trọng của lối sống lành mạnh và không ngừng lan tỏa đến cộng đồng

Giới trẻ ngày càng ý thức được tầm quan trọng của lối sống lành mạnh và không ngừng lan tỏa đến cộng đồng

Có thể thấy những bài viết về ăn uống lành mạnh, chế độ ăn sạch hay đơn giản là luyện tập giờ giấc khoa học dễ dàng tìm thấy trên các nền tảng mạng xã hội hiện nay. Không những thế, các nội dung này còn được thế hệ trẻ tập trung đầu tư về chất lượng nội dung, không ngừng lan tỏa một cách tích cực mỗi ngày. Đặc biệt, những nội dung này luôn thịnh hành và có sức ảnh hưởng nhất định đến cộng đồng. Sức ảnh hưởng không chỉ xuất phát từ chất lượng hình ảnh và còn bởi chất lượng nội dung khi người trẻ sử dụng vốn hiểu biết của mình, cung cấp nhiều kiến thức mới lạ, hữu ích xung quanh chủ đề này.

Giới trẻ Việt đã cho thấy họ thực sự nghiêm túc với lối sống lành mạnh mà bản thân theo đuổi thông qua việc không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu, chia sẻ nhiều thông tin giá trị đến mọi người xung quanh. Nếu trước đây lối sống lành mạnh được định nghĩa và thực hiện một cách khá nghiêm ngặt và phức tạp, khiến nhiều người ngần ngại theo đuổi thì giới trẻ đã đơn giản hóa lối sống này bằng việc lựa chọn những thực phẩm, đồ uống hỗ trợ bên cạnh những bữa ăn đơn thuần.

Trần Vân Anh (22 tuổi, sinh viên Đại học Ngoại Thương) chia sẻ hành trình theo đuổi lối sống khỏe và lành mạnh. Cô cho biết từ ngày lên thành phố sinh sống và học tập, không có sự kèm cặp của gia đình nên bản thân dần không còn chú trọng đến chế độ ăn uống thường ngày. Cô thường la cà quán xá cùng bạn bè và sử dụng thức ăn nhanh để tiết kiệm thời gian nấu nướng nhưng lâu dài điều này đã ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Từ đó, Vân Anh ý thức được tầm quan trọng của chế độ ăn uống lành mạnh và lựa chọn theo đuổi lối sống tốt cho sức khỏe hơn. Tuy nhiên, đối với một sinh viên xa nhà và lịch học tập, thi cử năm cuối dày đặc thì việc chuẩn bị thức ăn theo một chế độ lành mạnh đúng chuẩn trở thành một thử thách. Cô tìm hiểu trên mạng xã hội và thấy nhiều bạn trẻ theo đuổi chế độ ăn uống lành mạnh chia sẻ về sản phẩm sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi tiện lợi nên đã dùng thử.

Người trẻ theo đuổi chế độ ăn uống lành mạnh thường gặp rào cản về mặt thời gian giữa nhịp sống bận rộn

Người trẻ theo đuổi chế độ ăn uống lành mạnh thường gặp rào cản về mặt thời gian giữa nhịp sống bận rộn

“Thấy các bạn trẻ chia sẻ về sản phẩm sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi với phiên bản đóng chai tiện lợi có thể mang đi và uống bất kỳ đâu nên mình đã quyết định dùng thử. Mình thật sự bất ngờ với sản phẩm này vì hương vị đậu nành thơm ngon, dễ uống và bổ sung thêm canxi giúp cứng xương. Nguyên liệu từ đậu nành nguyên chất nên bản thân rất yên tâm sử dụng để bổ sung dinh dưỡng trong những ngày muốn ăn uống lành mạnh nhưng thời gian lại eo hẹp” Vân Anh chia sẻ.

Không chỉ riêng Vân Anh, nhiều bạn trẻ khác đã lựa chọn sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi bổ sung trong danh sách sản phẩm hỗ trợ chế độ ăn uống lành mạnh của bản thân. Điều này đã giúp họ nhanh chóng tạm biệt những bữa ăn vội vã, chấp nhận chọn thức ăn nhanh mà vô tình gây hại sức khỏe. Đặc biệt là trong những thời điểm cần di chuyển học tập hay làm việc liên tục trong ngày, hình thức đóng chai cứng cáp, hiện đại của Number 1 Soya Canxi càng phát huy ưu điểm về sự tiện lợi cho người dùng khi có thể sử dụng và bảo quản bất kỳ nơi đâu.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2021, sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi ngày càng nhận được sự tin tưởng từ người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ luôn năng động, hiện đại và bận rộn nhưng vẫn muốn duy trì lối sống lành mạnh, ưu tiên sức khỏe hàng đầu. Bên cạnh hình thức đóng chai tiện lợi đáp ứng nhu cầu di chuyển, Number 1 Soya Canxi còn sở hữu công nghệ sản xuất và nguyên liệu được đánh giá cao.

Sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi sở hữu nguyên liệu và công nghệ được đánh giá cao

Sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi sở hữu nguyên liệu và công nghệ được đánh giá cao

Sự kết hợp giữa công nghệ chiết lạnh vô trùng Aseptic cùng nguồn đậu nành tư nhiên đã tạo nên sản phẩm sữa đậu nành mang thương hiệu Number 1 có hương vị thơm ngon, cung cấp dinh dưỡng cho ngày dài hoạt động và bổ sung thêm canxi giúp cứng xương. Đặc biệt với chai tiện lợi, Number 1 Soya Canxi mang đến sự tiện dụng, tiết kiệm thời gian thông qua việc có thể linh hoạt sử dụng bất kỳ lúc nào giữa nhịp sống bận rộn.

Có thể thấy, lối sống lành mạnh cùng chế độ ăn uống tốt cho sức khỏe không còn là điều quá thử thách đối với người trẻ khi họ đã biết cách tìm kiếm, chủ động chọn lọc sản phẩm tiện lợi để tối ưu thời gian. Những sản phẩm dinh dưỡng tiện lợi như Number 1 Soya Canxi đã thật sự trở thành người bạn đồng hành cùng giới trẻ tự tin khẳng định phong cách sống mà vẫn đảm bảo sức khỏe của bản thân.

Hiếu Minh

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tập đoàn Kobe Bussan chính thức có siêu thị đồ Nhật thứ 3 tại Việt Nam

Tập đoàn Kobe Bussan chính thức có siêu thị đồ Nhật thứ 3 tại Việt Nam

Ngày 25/3, Tập đoàn Kobe Bussan chính thức có siêu thị đồ Nhật thứ 3 tại Việt Nam. Theo đó, hoạt động kinh doanh chính của Kobe Bussan là liên quan đến thực phẩm với nguyên tắc “Sản...
2 giờ trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh