CHỦ NHẬT, NGÀY 22 THÁNG 05 NĂM 2022 08:57

Giới trẻ Sài thành hào hứng trải nghiệm "nhiếp ảnh chân thực"

(Dân sinh) - Trong 2 ngày 27, 28/4, tại Nhà Văn hóa Thanh Niên (NVHTN), hàng nghìn bạn trẻ TP.HCM đã khuấy động chương trình realme ra mắt cặp đôi siêu phẩm mới của hãng: realme 8 và realme 8 Pro.

Trải nghiệm "Nhiếp ảnh chân thực"

Tại chương trình, các Gen Z đam mê ghi lại dấu ấn của không gian và thời gian bằng hình ảnh với 5 phòng trải nghiệm tính năng: phòng Chân dung neon, phòng Chân dung màu AI, phòng Đường phố năng động, phòng Chụp ảnh/Quay video tua nhanh Tilt-shift và Starry và phòng 108MP Moodboard.

Giới trẻ Sài Thành phấn khởi trải nghiệm bộ đôi ‘nhiếp ảnh chân thực’ - Ảnh 1.

Giới trẻ Sài Thành phấn khởi trải nghiệm bộ đôi ‘nhiếp ảnh chân thực’ - Ảnh 2.

Các bạn trẻ đam mê ghi lại dấu ấn của không gian và thời gian bằng hình ảnh với 5 phòng trải nghiệm tính năng.

Ngoài ra, sự kiện ra mắt realme 8 series còn giúp các Gen Z muốn khẳng định bản thân được trực tiếp "truyền lửa" từ những influencer cá tính Nhị Đặng, Tâm Bùi, Hoàng Tuấn Anh và TUK (Tuấn Kiệt Trần) với talkshow "Dám khai phá" và "Dám chuyển mình".

Trình làng bộ đôi camera "khủng"

realme 8 series là sản phẩm đón đầu xu hướng "dám sống trội" của giới trẻ, với thiết kế nổi bật cùng thông điệp "Dare To Leap". Và những buổi chia sẻ của các influencer chính là cách để realme hỗ trợ các Gen Z dám bứt phá để "dám sống trội" với bản lĩnh và cá tính mạnh mẽ của người trẻ.

Bộ đôi realme 8 Pro và realme 8.

Một cách khá thú vị để định vị phong cách cá nhân, theo chia sẻ của các KOLs, chính là ghi lại những hoạt động hàng ngày của chính mình theo một phong cách mới sáng tạo và đậm dấu ấn cá tính, bằng các siêu camera của realme 8 series với những giải thuật chụp ảnh tân tiến đón đầu trào lưu.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, cả hai chiếc điện thoại này đều có điểm nhấn là cụm camera sau với thông số ấn tượng cùng với đó là thiết kế khá hiện đại và cao cấp.

Giới trẻ Sài Thành phấn khởi trải nghiệm bộ đôi ‘nhiếp ảnh chân thực’ - Ảnh 4.

Các bạn trẻ trải nghiệm bộ đôi camera "khủng".

Phiên bản realme 8 Pro được trang bị công nghệ camera 108MP, mà còn có sự phá cách trong thiết kế với ngôn ngữ tối giản mà hiện đại. Trong khi đó, realme 8 có camera chính 64MP đi kèm công nghệ chụp ảnh sắc nét, hỗ trợ sạc nhanh, pin lâu.

Tại thị trường Việt Nam, bộ đôi realme 8 series được đặt hàng trước từ 27/4 và lên kệ từ trung tuần tháng 5. realme 8 dung lượng 8GB-128GB được bán với giá 7.290.000 đồng từ 8/5.

Trong khi đó, realme 8 Pro phiên bản 8GB-128GB có giá 8.690.000 đồng được bán từ 15/5.

Giới trẻ Sài Thành phấn khởi trải nghiệm bộ đôi ‘nhiếp ảnh chân thực’ - Ảnh 5.

Những bạn trẻ tham gia chương trình đều thực hiện nghiêm việc phòng, chống dịch Covid-19.

NHẬT LINH

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh