THỨ TƯ, NGÀY 01 THÁNG 12 NĂM 2021 06:45

Gợi ý thực đơn bữa sáng dinh dưỡng và tiện lợi cho ngày mới

Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, giúp cung cấp năng lượng để khởi đầu ngày mới. Tuy nhiên, quỹ thời gian ngày càng eo hẹp của nhịp sống hiện đại khiến bữa sáng dần được thay thế bằng những bữa ăn ngoài hàng hoặc đồ ăn nhanh, không đảm bảo dinh dưỡng.

Nhằm mang đến thực đơn bữa sáng tiện lợi, nhanh chóng và quan trọng là đảm bảo dinh dưỡng cho các gia đình Việt, Công ty Ajinomoto vừa ra mắt sản phẩm Bột bánh rán pha sẵn – Bữa sáng dinh dưỡng. Sản phẩm cung cấp nguồn năng lượng phong phú từ phô mai, trứng, sữa và lúa mì, được bổ sung thêm Canxi và Kẽm - những dưỡng chất cần thiết hỗ trợ xương chắc khỏe và tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể.

Bột bánh rán pha sẵn được phát triển theo công thức hoàn chỉnh, chỉ cần 3 phút với các thao tác đơn giản là trộn đều bột bánh với nước và rán trên chảo nóng, cả gia đình đã có ngay những chiếc bánh rán mềm xốp và thơm ngon. Hương vị phô mai đặc trưng của bánh rán có thể kết hợp với các nguyên liệu tự chọn phong phú như thịt xông khói, trứng ốp-la, chà bông, xốt Mayonaise Aji-Mayo® hay mật ong, các loại si-rô và trái cây, mang đến nhiều lựa chọn cho bữa sáng dinh dưỡng hợp vị cả nhà.

Bên cạnh bữa sáng, sản phẩm còn là lựa chọn thú vị cho cả gia đình trong dịp cuối tuần để cả nhà cùng sáng tạo những chiếc bánh rán thơm ngon, mềm xốp với nhiều hương vị khác nhau từ sự kết hợp nguyên liệu riêng của mỗi thành viên. Từ đó, tạo nên sự gắn kết giữa các thành viên cũng như nâng cao kĩ năng thao tác, khả năng quan sát và óc sáng tạo của các bé.

Với công thức cải tiến vượt trội, Bột bánh rán pha sẵn – Bữa sáng dinh dưỡng là giải pháp cho bữa sáng dinh dưỡng và tiện lợi của mọi nhà, là lựa chọn hoàn hảo để chăm lo cho bữa ăn và hạnh phúc gia đình.

Bột bánh rán pha sẵn – Bữa sáng dinh dưỡng chính thức có mặt tại các hệ thống siêu thị trên toàn quốc từ tháng 01/ 2021 với giá bán lẻ đề nghị 28.000 đồng cho một gói 150g.

Một số gợi ý bữa sáng dinh dưỡng với bánh rán:

Bánh rán trái cây

Bánh rán ăn kèm trái cây là một sự kết hợp hoàn hảo, và dễ dàng tạo ra nhiều biến tấu với các loại trái cây theo mùa khác nhau. Món ăn không chỉ đơn giản, dễ thực hiện mà còn không gây ngán, ăn kèm mật ong, các loại mứt hoặc xốt sô cô la đều vô cùng hấp dẫn. Món ăn cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho những người theo chế độ "eat clean".

Gợi ý thực đơn bữa sáng dinh dưỡng và tiện lợi cho ngày mới - Ảnh 1.

Bánh rán hương vị phô mai ăn kèm với các loại trái cây là bữa sáng hoàn hảo cho người "eat clean".

Bánh rán kẹp xúc xích, ruốc và xốt Mayonnaise

Bạn có thể sử dụng những nguyên liệu có sẵn trong tủ lạnh như xúc xích, ruốc, xốt Mayonnaise,…để ăn kèm cùng bánh rán. Những chiếc bánh vàng nâu thơm xốp ăn kèm xúc xích, ruốc và xốt Mayonnaise thơm béo là bữa sáng tràn đầy năng lượng cho ngày mới.

Gợi ý thực đơn bữa sáng dinh dưỡng và tiện lợi cho ngày mới - Ảnh 2.

Bánh rán xúc xích, ruốc và mayonnaise thơm béo cho bữa sáng đầy năng lượng.

Hamburger bánh rán

Bạn có thể dùng bánh rán để tạo thành những chiếc hamburger ngon đúng điệu. Phần vỏ bánh mềm xốp ôm lấy phần nhân gồm rau xanh, cà chua, phô mai, trứng và thịt xông khói là bữa sáng tiện lợi và hấp dẫn, hợp vị cả nhà.

Gợi ý thực đơn bữa sáng dinh dưỡng và tiện lợi cho ngày mới - Ảnh 3.

Hamburger bánh rán cho bữa sáng dinh dưỡng và tiện lợi của cả nhà.

THANH AN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh