THỨ BẨY, NGÀY 29 THÁNG 01 NĂM 2022 03:27

Grammy 2022 hoãn vô thời hạn

Mới đây, ban tổ chức Grammy đã chính thức đưa ra thông báo về lễ trao giải lần thứ 64. Theo đó, lễ trao giải Grammy 2022 sẽ bị hoãn vô thời hạn do sự lây lan trên diện rộng của biến thể mới Omicron.

"Sức khỏe và sự an toàn của cộng đồng làng nhạc, của những khán giả và hàng trăm người làm việc không ngừng nghỉ cho lễ trao giải này vẫn là ưu tiên hàng đầu. Với sự lây lan của biến thể Omicron, việc tổ chức Grammy vào lúc này quá nhiều rủi ro. Chúng tôi mong chờ được tổ chức đêm âm nhạc lớn nhất vào một ngày trong tương lai", ban tổ chức Grammy thông báo.

Lễ trao giải Grammy 2022 đã bị hoãn.

Lễ trao giải Grammy 2022 đã bị hoãn.

Đây không phải sự kiện giải trí đầu tiên buộc phải hủy bỏ do đại dịch. Trước đó, hàng loạt show diễn Broadway trong đó có The Music Man của Hugh Jackman cũng phải hủy, LHP Sundance cũng vừa thông báo hủy sự kiện trực tiếp vì biến thể Omicron.

Với riêng lễ trao giải Grammy, đây là năm thứ 2 liên tiếp lễ trao giải buộc phải hoãn lại do sự ảnh hưởng của COVID-19. Còn nhớ vào năm ngoái, lễ trao giải ban đầu được dự định diễn ra vào 31/1/2021 tuy nhiên đã bị hoãn lại tới 14/3. Tại thời điểm đó, hàng loạt ca mắc COVID-19 tại Los Angeles đã khiến ban tổ chức Grammy lo sợ về sự an toàn khi tổ chức tại đây.

Theo kế hoạch ban đầu, lễ trao giải Grammy lần thư 64 sẽ diễn ra vào 1/2/2022 (tức sáng mùng 1 Tết theo giờ Việt Nam). Tuy nhiên, hiện Grammy lần thứ 64 đã bị hoãn lại vô thời hạn.

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh