CHỦ NHẬT, NGÀY 29 THÁNG 05 NĂM 2022 06:38

Gương mặt điện ảnh quay lại sau 5 mùa “làm mưa làm gió”

Trải qua 5 mùa phát sóng, chương trình chưa có dấu hiệu hạ nhiệt bởi quy mô đầu tư hoành tráng cùng dàn thí sinh tài năng.

Năm nay, gương mặt điện ảnh trở lại với “độ chịu chơi” từ bối cảnh sân khấu đến kịch bản, hứa hẹn sẽ cho ra những thước phim chất lượng và chỉn chu nhất. Gương mặt điện ảnh đã chắp cánh cho nhiều thế hệ trẻ đến gần hơn với nền điện ảnh nước nhà, thỏa sức đam mê và thể hiện tài năng diễn xuất của bản thân.

Tất cả đều tỏa sáng và đạt được thành công nhất định, có thể kể đến như Mai Tài Phến (Quán quân mùa 1), Song Ngư (Quán quân mùa 2), Dương Hồng Nhung, Ly Na Trang, Huỳnh Thanh Trực, Phạm Huỳnh Hữu Tài, Lê Nguyên Bảo, Quỳnh Hồ,… và gần đây nhất là  2 gương mặt sáng trong làng điện ảnh - quán quân Gương mặt điện ảnh 2021 Nhật Hào và Á Quân Sỹ Hậu.

Empty

Là cuộc thi tìm kiếm tài năng diễn xuất với nhiều thử thách khó khăn, đòi hỏi thí sinh phải có sự nỗ lực cố gắng, cùng với đó là sự bứt phá trình độ diễn xuất qua mỗi thử thách, dưới sự đánh giá nhận xét gắt gao từ phía ban giám khảo chuyên môn.

Trở lại sau 5 mùa, dàn giám khảo là điểm gây chú ý khi công bố. Đầu tiên phải kể đến sự xuất hiện của Lý Hải – Nhà Sản Xuất series ăn khách mọi thời đại “Lật Mặt”. Vị trí ghế nóng tiếp theo gọi tên Đạo Diễn – NSƯT Phương Điền, người đạo diễn với uy tín trong nghề cùng những đóng góp đáng kể vào công nghiệp phim ảnh.

Empty

Cùng đồng hành là “Cha đẻ” hàng loạt chương trình thuần Việt là NSƯT - Đạo Diễn Vũ Thành Vinh. Ngoài ra, là sự góp mặt của đạo diễn luôn gây bùng nổ phòng vé mỗi lần tái xuất, cố vấn chuyên môn Luk Vân – Nữ đạo diễn 9X mát tay chuyên “nhào nặn” diễn viên “hot boy, hot girl”. Chương trình sẽ được dẫn dắt bởi Quán Quân Én Vàng 2021 – Thu Hà. Đi cùng các thí sinh trên chặng đường dài là 3 vị huấn luyện viên nhiệt tâm và đầy kinh nghiệm Đạo Diễn Ngọc Duyên, Minh Nhật và Vũ Trần.

Với sự công tâm và độ chuyên môn dày dặn của dàn giám khảo và các vị huấn luyện viên, chắc chắn sẽ mang đến cho các thí sinh có được những kinh nghiệm và toả sáng để làm nghề sau chương trình. Gương Mặt Điện Ảnh do Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang thực hiện với sự tài trợ của chuỗi nhà hàng Ẩm Thực Trần. Chương trình được phát sóng vào lúc 21h tối Thứ 7 hàng tuần trên Kênh HTV9. Tập đầu tiên được phát sóng vào ngày 14/5/2022.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh