THỨ BA, NGÀY 09 THÁNG 08 NĂM 2022 02:25

Hà Nội: Cây cổ thụ bất ngờ đổ rạp xuống đường Thanh Niên, đè trúng ô tô đang lưu thông

(Dân sinh) - Cây phượng cổ thụ bất ngờ đổ rạp xuống đường Thanh Niên (Tây Hồ, Hà Nội), đè trúng một ô tô đang di chuyển.
Cổ thụ bất ngờ đổ rạp xuống đường Thanh Niên, đè trúng ô tô - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc.

Thông tin ban đầu được Tiền phong cho hay, sự việc xảy ra vào 10 giờ 40 hôm nay (10/10). Thời điểm đó, một cây phượng cổ thụ bất ngờ đổ rạp xuống đường Thanh Niên, đè trúng ô tô con đang di chuyển. Một nhân chứng cho biết, khi cây phượng đổ xuống, nhiều người hốt hoảng chạy dạt sang vỉa hè 2 bên. Chiếc ô tô đi bị cây đè trúng phần đầu. May mắn không ai bị thương trong vụ việc này.

Cổ thụ bất ngờ đổ rạp xuống đường Thanh Niên, đè trúng ô tô - Ảnh 2.

Cổ thụ bất ngờ đổ rạp xuống đường Thanh Niên, đè trúng ô tô - Ảnh 3.

Gốc cây bị mục ruỗng.

Ghi nhận của phóng viên Baovephapluat.vn, cây xanh có thân gốc khá lớn, khoảng 2 người ôm, gốc bị mục ruỗng, gãy đổ trong phần giữa dải phân cách 2 làn đường Thanh Niên. Một phần thân cây đè trúng mũi xe ô tô. Vụ việc cũng khiến tuyến đường Thanh Niên ùn ứ trong ít phút.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng có mặt giải quyết vụ việc và di chuyển cây, giải phóng lòng đường cho các phương tiện lưu thông.

Cùng với đó, nhân viên của Công ty cây xanh Hà Nội cũng nhanh chóng có mặt, cưa cắt cây để giải phóng giao thông, đưa xe ô tô ra khỏi hiện trường vụ việc.

HOA HẠ (tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh