THỨ SÁU, NGÀY 28 THÁNG 01 NĂM 2022 06:56

Hà Nội FC “trói chân” trò cưng của HLV Park Hang Seo; Thành Lương, Đức Huy hoá ông già noel tặng quà 130 cầu thủ nhỏ tuổi

(Dân sinh) - Với mong muốn kiện toàn nhân sự cho mùa giải 2020, Hà Nội FC đã thương thảo thành công bản hợp đồng mới với tiền vệ Phạm Đức Huy. Cầu thủ khoác áo số 15 của Hà Nội FC sẽ cống hiến cho đại diện Thủ đô đến năm 2022.

Thông tin trên Vov.vn cho biết, Đức Huy thi đấu rất thành công trong màu áo của Hà Nội FC ở mùa giải 2019. Cầu thủ này luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ mỗi khi HLV Chu Đình Nghiêm tin tưởng trao cơ hội ở sân chơi V-League, Cúp Quốc gia cũng như AFC Cup 2019.

Hà Nội FC “trói chân” trò cưng của HLV Park Hang Seo; Thành Lương, Đức Huy hoá ông già noel tặng quà 130 cầu thủ nhỏ tuổi - Ảnh 1.

Đức Huy thi đấu rất tốt trong màu áo Hà Nội FC cũng như ĐT Việt Nam.

Trong màu áo ĐT Việt Nam, Đức Huy cũng thường xuyên được HLV Park Hang Seo trao cơ hội. Dù đá ở vị trí tiền vệ đánh chặn, tiền vệ cánh hay hậu vệ cánh thì Đức Huy cũng đều hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Màn trình diễn ấn tượng của Đức Huy trong 2 mùa giải gần đây giúp anh được nhiều đội bóng ở V-League quan tâm. Nhận thấy sự đe dọa từ các đối thủ, ban lãnh đạo Hà Nội FC đã thuyết phục tiền vệ sinh năm 1995 gia hạn hợp đồng và đã thành công.

Hà Nội FC “trói chân” trò cưng của HLV Park Hang Seo; Thành Lương, Đức Huy hoá ông già noel tặng quà 130 cầu thủ nhỏ tuổi - Ảnh 2.

Các cầu thủ nhỏ thích thú khi được các danh thủ hướng dẫn chơi bóng và hoá thân ông già noel tặng quà

Theo đó, Đức Huy sẽ ở lại sân Hàng Đẫy tới năm 2022. Trên trang facebook chính thức của mình, Hà Nội FC thông báo: “Với mong muốn kiện toàn nhân sự cho mùa giải 2020, Hà Nội FC đã thương thảo thành công bản hợp đồng mới với tiền vệ Phạm Đức Huy. Cầu thủ khoác áo số 15 của Hà Nội FC sẽ cống hiến cho đại diện Thủ đô đến năm 2022.

Ban lãnh đạo Hà Nội FC tin tưởng sự góp mặt của Đức Huy trong đội hình sẽ giúp đội bóng ngày càng bay cao, với mục tiêu bảo vệ thành công 2 chức vô địch V-league và Cúp Quốc gia ở mùa giải tới”.

Nguồn tin trên An ninh Thủ đô cho hay, sáng 22/12, trên sân Hàng Đẫy, Tập đoàn SCG phối hợp CLB Hà Nội tổ chức chương trình “Đá bóng và chia sẻ cùng SCG thắp sáng ước mơ tài năng bóng đá trẻ”.

Đây là một phần trong cam kết phát triển nguồn nhân lực của SCG tại Việt Nam thông qua việc hỗ trợ thế hệ trẻ theo đuổi đam mê cũng như khuyến khích các bạn thực hiện lối sống lành mạnh.

130 cầu thủ nhỏ tuổi đến từ Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hải Dương và các khu vực lân cận nơi SCG hoạt động đã có một ngày ý nghĩa, khi được hướng dẫn kỹ thuật đá bóng và giao lưu cùng các cầu thủ chuyên nghiệp của CLB Hà Nội – đương kim vô địch V-League.

Thú vị hơn khi tại sự kiện, các em còn được nhận quà từ ông già noel do Thành Lương, Đức Huy cùng một số cầu thủ khác của CLB Hà Nội hoá thân.

Ông Praween Wirotpan - Trợ lý Chủ tịch tập đoàn SCG tại Việt Nam, chia sẻ: “Thông qua những hoạt động thú vị như thế này, SCG hy vọng sẽ thu hút được nhiều người trẻ chơi bóng đá và hướng họ đến một lối sống lành mạnh, góp phần nâng tầm chất lượng sống cho cộng đồng”.

MỘC MIÊN (Tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh