Hà Nội: Hàng trăm khách xếp hàng 2 ngày chờ mua mẫu giày Adidas siêu "hot"

20:29 - 20/09/2019
Hà Nội: Hàng trăm khách xếp hàng 2 ngày chờ mua mẫu giày Adidas siêu

Ngày mai (21/9), Yeezy 350 Cloud White được mở bán tại Hà Nội và TP HCM. Hàng trăm khách hàng ở Thủ đô đã kiên nhẫn xếp hàng suốt 2 ngày để có cơ hội mua được đôi giày đặc biệt này.

Ngày mai, mẫu sneaker Adidas Yeezy Boost 350 V2 Cloud White sẽ được mở bán trên toàn thế giới. Trong dịp này, các tín đồ của giày Adidas có cơ hội mua Yezzy ngay tại Hà Nội và TP HCM. Đây là một trong những cơ hội khá hiếm khi tại Việt Nam khi việc mở bán đôi giày "hot" song song với nhiều thị trường trên thế giới.

Cùng với sức hút riêng của Yeezy, điều này cũng là một trong những yếu tố lý giải cho hiện tượng hàng trăm người kiên nhẫn xếp hàng nhiều ngày trước cửa hàng Adidas tại Phố Huế và B1-R3-11, Vincom Royal City 72 Nguyễn Trãi, Hà Nội trong hai ngày 19 và 20/9.

Hà Nội: Hàng trăm khách xếp hàng 2 ngày chờ mua mẫu giày Adidas siêu hot - Ảnh 1.

Hàng trăm khách, trong đó chủ yếu là người trẻ tuổi kiên nhẫn chờ đợi đăng ký và lấy số thứ tự mua Yeezy Boost 350 V2 Cloud White.

Hà Nội: Hàng trăm khách xếp hàng 2 ngày chờ mua mẫu giày Adidas siêu hot - Ảnh 2.

Đây đều là những tín đồ mê giày Adidas.

Theo quy định của 2 cửa hàng tại Hà Nội, hình thức phát số thứ tự sẽ diễn ra trong 2 ngày 19 và 20/9. Sau khi đã đăng kí xong, cứ mỗi 2 tiếng tại cửa hàng ban tổ chức (BTC) sẽ tiến hành điểm danh 1 lần, ở bất kỳ lần điểm danh nào nếu khách hàng vắng mặt mặc nhiên được hiểu khách hàng đã từ chối mua hàng và bị loại khỏi danh sách đăng kí.

"Để tránh tình trạng điểm danh hộ, khách hàng phải xuất trình chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu đã cung cấp cho Ban tổ chức", nhân viên tại cửa hàng Adidas tại 282 Phố Huế, Hà Nội cho biết.

Thứ tự xếp hàng ngày 20/9 sẽ lấy theo danh sách chốt vào 21h30 ngày 19/9 và danh sách thứ tự mua hàng sẽ được chốt vào 21h30 ngày hôm nay.

Vào ngày mai mẫu giày Adidas Yeezy Boost 350 V2 Cloud White sẽ được bán theo hình thức ai đến trước mua trước. Lúc này, người mua cần xuất trình được chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu trùng khớp với thông tin đã cung cấp trong lần lấy số thứ tự trước đó.

Vì các yêu cầu về việc điểm danh lấy số thứ tự diễn ra trong nhiều ngày, vì thế, các khách hàng phải hết sức kiên nhẫn để không bị gạch khỏi danh sách.

"Sáng mai, khách hàng sẽ xếp hàng từ khoảng 8 - 8h30 để điểm danh và hướng dẫn mọi người thủ tục mua giày. Đúng 9h30 chúng tôi sẽ mở bán Yeezy.

Mẫu giày có các size từ 3,5 - 10. Mỗi khách hàng chỉ được phép mua 1 đôi. Việc thử giày sẽ không được áp dụng và mọi hình thức đổi trả sẽ không được áp dụng sau khi đã hoàn tất thanh toán đối với sản phẩm. Giá Yeezy theo giá bán lẻ khuyến nghị từ Adidas", ông Nguyễn Thế Hiệp (Giám đốc phát triển kinh doanh Adidas Phố Huế) thông tin.

Năm nay, mẫu giày mới của Adidas với sắc xanh nhạt nhẹ nhàng, tông trắng, kết hợp bộ đệm đồng màu khá thời trang, được đánh giá là phù hợp cho cả nam và nữ.

Một số hình ảnh hàng trăm khách hàng kiên nhẫn chờ đợi tại các điểm mở bán Adidas Yeezy Boost 350 V2 Cloud White tại Hà Nội:

Hà Nội: Hàng trăm khách xếp hàng 2 ngày chờ mua mẫu giày Adidas siêu hot - Ảnh 4.

Để có một suất mua giày vào sáng mai, các vị khách phải xếp hàng nhận chỗ từ hai ngày trước đó.

Hà Nội: Hàng trăm khách xếp hàng 2 ngày chờ mua mẫu giày Adidas siêu hot - Ảnh 5.

Việc điểm danh sẽ diễn ra vào các khung giờ từ 9h30- 11h-13h-15h-17h-19h và 21h30.

Hà Nội: Hàng trăm khách xếp hàng 2 ngày chờ mua mẫu giày Adidas siêu hot - Ảnh 6.

Để tránh tình trạng điểm danh hộ, khách hàng đều phải xuất trình chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu.

Hà Nội: Hàng trăm khách xếp hàng 2 ngày chờ mua mẫu giày Adidas siêu hot - Ảnh 7.

Cảnh tượng đông đúc người xếp hàng tại Adidas (Royal City, Hà Nội) cho thấy sức hút của mẫu giày mới đối với các tín đồ tại Việt Nam.

Hà Nội: Hàng trăm khách xếp hàng 2 ngày chờ mua mẫu giày Adidas siêu hot - Ảnh 8.

Các lối đi đều được căng dây đỏ phân cách rõ ràng, tránh tình trạng lộn xộn, chen lấn.

Hà Nội: Hàng trăm khách xếp hàng 2 ngày chờ mua mẫu giày Adidas siêu hot - Ảnh 9.

Theo các cửa hàng, số lượng giày bán ra vào sáng mai chưa được công bố.

Hoàng Linh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›