Hà Nội hoàn tất ký hợp đồng nửa mùa với Lê Tấn Tài

17:06 - 21/07/2020
Hà Nội hoàn tất ký hợp đồng nửa mùa với Lê Tấn Tài

Tấn Tài hoàn tất thủ tục kiểm tra y tế trước khi ký hợp đồng với Hà Nội. Ảnh: HNF

(Dân sinh) - Sáng nay 21/7, Lê Tấn Tài có mặt tại Hà Nội để kiểm tra y tế. Sau khi hoàn tất thủ tục này, anh sẽ ký hợp đồng có thời hạn tới hết mùa giải 2020 với đội đương kim vô địch V-League Hà Nội.

Ban lãnh đạo CLB Hà Nội cho biết sẽ đăng ký Tấn Tài cho V-League 2020 ngay. Vì vậy, tiền vệ này có thể sẽ ra mắt khi nhà ĐKVĐ tới làm khách của TP HCM ở vòng 11 ngày 24/7.

Tấn Tài năm nay 36 tuổi. Anh nổi tiếng khắt khe trong việc ăn uống, tập luyện nên vẫn duy trì được thể lực để thi đấu. Trong đội hình tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2008, chỉ còn Tấn Tài và hai đàn em ít tuổi hơn là tiền vệ Phạm Thành Lương và thủ môn Trần Đức Cường còn chơi bóng chuyên nghiệp.

Tấn Tài từng có 13 năm đá V-League, trong màu áo Khánh Hoà, Hải Phòng và Bình Dương. Trước thềm mùa giải 2020, tiền vệ sinh năm 1984 đầu quân cho Hà Tĩnh theo dạng chuyển nhượng tự do, với hợp đồng một năm. Tuy nhiên, thời gian qua, Tấn Tài thường xuyên phải dự bị nên xin ra đi, tới đầu quân cho Hà Nội, đội bóng đang khủng hoảng nhân sự vì bão chấn thương.

Q.D

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›