THỨ HAI, NGÀY 30 THÁNG 01 NĂM 2023 06:16

Hà Nội: Một người tử vong trong đám cháy khu nhà trọ tại phường Phú Đô

Một vụ hỏa hoạn lớn xảy ra tại căn nhà trọ 6 tầng (phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) khiến 1 người tử vong, 5 người bị bỏng phải đi cấp cứu.

Khoảng 19h15 ngày 31/3, tại khu nhà ở kiêm nhà trọ cao tầng nằm sâu trong ngõ 60 phố Châu Văn Liêm, tổ 40 phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) xảy ra vụ cháy.

Nhận được thông tin, qua nắm tình hình có người mắc kẹt trong đám cháy, Trung tâm Thông tin Chỉ huy Công an TP Hà Nội đã điều động tổng cộng 7 xe chữa cháy, xe cứu nạn cứu hộ, xe chỉ huy cùng hơn 30 CBCS thuộc Phòng PC07 và Công an quận Nam Từ Liêm xuống hiện trường cứu nạn và tổ chức chữa cháy.

Nhiều xe máy bị thiêu rụi.

Nhiều xe máy bị thiêu rụi.

Lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH đã tiếp cận đám cháy và nhanh chóng thống nhất, triển khai hướng dẫn thoát nạn, cứu người và tổ chức chữa cháy. Đến 19 giờ 20 phút, đám cháy đã được khống chế, không để ngọn lửa cháy lan sang các công trình và nhà dân lân cận. Đến khoảng 19 giờ 30 phút, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Tại hiện trường, một số xe máy bị cháy rụi; còn dãy xe máy khoảng 10 chiếc ở phía đối diện đã được cứu chữa kịp thời. Lực lượng chức năng cũng đã cứu được 7 người thoát khỏi đám cháy kịp thời.

Xe cứu thương tại khu vực hiện trường vụ cháy.

Xe cứu thương tại khu vực hiện trường vụ cháy.

Tuy nhiên, do đám cháy xuất hiện nhiều khói độc nên đã có 1 người tử vong.

Khu vực ngõ 60 Châu Văn Liêm đã được phong tỏa. Cơ quan công an cũng đang mở thang máy nhà trọ bị kẹt trong đám cháy để kiểm tra.

Nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng khẩn trương làm rõ.

QUÝ ĐỨC

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh