THỨ BA, NGÀY 19 THÁNG 10 NĂM 2021 01:41

Hà Nội tạm dừng tuyến xe bus đến Bắc Ninh

Hà Nội điều chỉnh lộ trình các tuyến bus đi và đến tỉnh Bắc Ninh do tỉnh này thực hiện giãn cách xã hội để phòng dịch COVID-19.

Theo đó, nhằm bảo đảm việc phòng, chống dịch COVID-19 và hoạt động vận tải hành khách công cộng bằng xe bus trên địa bàn thành phố Hà Nội, Trung tâm Quản lý giao thông công cộng thành phố Hà Nội đề nghị Tổng công ty Vận tải Hà Nội tổ chức vận hành các tuyến bus số 10A (Long Biên - Từ Sơn) và 54 (Long Biên - thành phố Bắc Ninh) quay đầu tại gầm cầu đường cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên (xã Yên Thường, huyện Gia Lâm) từ nay cho đến khi có thông báo mới để phù hợp với phương án tổ chức vận tải hành khách của tỉnh Bắc Ninh.

Hà Nội tạm dừng tuyến xe bus đến Bắc Ninh - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Trước đó, ngày 7/5, UBND tỉnh Bắc Ninh đã có văn bản tạm dừng hoạt động đối với các tuyến xe bus nội tỉnh, các tuyến xe bus kế cận có điểm đầu, cuối thuộc địa bàn tỉnh Bắc Ninh và không thực hiện đón trả khách trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh đối với các tuyến có lộ trình chạy qua tỉnh Bắc Ninh.

Do tình hình gia tăng các ca mắc COVID-19 trên địa bàn, từ 0h ngày 7/5, tỉnh Bắc Ninh đã áp dụng biện pháp giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 15/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ tại 5/8 huyện, thị, thành phố gồm: Huyện Lương Tài, Thuận Thành, Tiên Du, thị xã Từ Sơn và thành phố Bắc Ninh.

V.KHÁNH

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Đồng Tháp: Gần 61% dân số đã được tiêm vaccine phòng Covid-19

Đồng Tháp: Gần 61% dân số đã được tiêm vaccine phòng Covid-19

(Dân sinh) - Tính đến ngày 18/10, tỉnh Đồng Tháp đã tiêm được 816.556 liều vaccine phòng Covid-19 (tiêm mũi 1: 720.018 liều, đạt 60,97% dân số của tỉnh (từ 18 tuổi trở lên); tiêm mũi 2: 96.338...
4 giờ trước
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh