Hà Nội, tặng máy tính cho giáo viên, học sinh khó khăn nhân dịp năm học mới

16:34 - 16/09/2020

(Dân sinh) - Nhân dịp khai giảng năm học mới 2020-2021, Sở GD&ĐT Hà Nội và Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội trao trợ cấp và máy tính cho giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động phát huy tinh thần "Tương thân, tương ái", nhằm chia sẻ khó khăn, động viên kịp thời các nhà giáo ở các cấp học đang mắc các bệnh hiểm nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Hà Nội, tặng máy tính cho giáo viên, học sinh khó khăn nhân dịp năm học mới - Ảnh 1.

Hà Nội, tặng máy tính cho giáo viên, học sinh khó khăn nhân dịp năm học mới.

Theo đó, Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội đã trao hỗ trợ cho 107 nhà giáo với tổng số tiền 291 triệu đồng. Đây là những món quà tuy giá trị vật chất không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm kịp thời, động viên của Sở GD&ĐT Hà Nội và Công đoàn ngành tới các nhà giáo khó khăn trên địa bàn Thủ đô Hà Nội.

Cũng trong dịp đầu năm học mới, Sở GD&ĐT Hà Nội và Công đoàn ngành Giáo dục đã trao hỗ trợ 10 máy tính cho 3 giáo viên của Phòng GD&ĐT huyện Phú Xuyên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong giảng dạy; 7 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của các trường THPT Yên Viên, THPT Bắc Lương Sơn và THCS Chương Mỹ. Đây là những món quà của Ngành GD&ĐT quận Long Biên tặng Chương trình "Máy tính cho em" nhằm giúp đỡ các giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố có thêm điều kiện giảng dạy và học tập.

HÒA THANH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›