THỨ NĂM, NGÀY 27 THÁNG 01 NĂM 2022 03:05

Hà Nội tổ chức một hội đồng thi tốt nghiệp trung học phổ thông

(Dân sinh) - Năm 2021, toàn TP Hà Nội sẽ tổ chức một hội đồng thi tốt nghiệp THPT do Sở GD&ĐT Hà Nội chủ trì, dành cho tất cả đối tượng đăng ký dự thi.
Hà Nội tổ chức một hội đồng thi tốt nghiệp trung học phổ thông - Ảnh 1.

Năm 2021, toàn TP Hà Nội sẽ tổ chức một hội đồng thi tốt nghiệp THPT do Sở GD&ĐT Hà Nội chủ trì, dành cho tất cả đối tượng đăng ký dự thi.

Sở GD&ĐT Hà Nội vừa gửi các phòng giáo dục và đào tạo quận, huyện, thị xã, các trường THPT, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên, năm 2021, TP Hà Nội tổ chức một hội đồng thi do Sở chủ trì.

Theo đó, hội đồng thi này dành cho tất cả đối tượng thí sinh đăng ký dự thi trên địa bàn thành phố, gồm: Người đã học xong chương trình giáo dục phổ thông cấp THPT, chương trình giáo dục thường xuyên cấp THPT trong năm tổ chức kỳ thi; người đã học xong chương trình THPT nhưng chưa thi tốt nghiệp THPT hoặc đã thi nhưng chưa tốt nghiệp THPT ở các năm trước; người đã tốt nghiệp THPT, người đã tốt nghiệp trung cấp dự thi để lấy kết quả làm cơ sở để xét tuyển vào đại học, cao đẳng sư phạm và các mục đích khác.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 sẽ bắt đầu cho thí sinh đăng ký dự thi, đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng sư phạm từ ngày 27/4 đến hết 11/5. Sau ngày 11/5/2021, thí sinh không được thay đổi các thông tin về bài thi, môn thi đã đăng ký.

Thanh Hòa

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh