Hà Nội: Trung úy CSGT bị "quái xế" lao xe vào người trên quốc lộ 32

18:34 - 29/05/2019

Ra hiệu dừng xe máy khi nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm điều khiển, trung úy CSGT bị tông gục trên quốc lộ 32.

 

Zing.vn đưa tin, chiều 29/5, tổ công tác 141 Công an TP Hà Nội ra hiệu dừng xe một thanh niên xăm trổ điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm di chuyển trên quốc lộ 32, đoạn qua huyện Đan Phượng. Tuy nhiên, người điều khiển phương tiện đã không dừng xe mà tăng ga đâm thẳng vào một trung úy CSGT đang làm nhiệm vụ khiến trung úy cảnh sát bị hất văng xuống đường, còn người cầm lái xe máy cũng bị ngã.

 

Quái xế sinh năm 1999 tại cơ quan công an. Ảnh: N.H.


Lực lượng chức năng đã đưa trung úy CSGT đi cấp cứu và tạm giữ thanh niên lái xe máy không tuân thủ hiệu lệnh của cảnh sát. Một cán bộ tổ công tác 141 cho biết, hai người liên quan vụ việc đều bị thương nhưng không nguy hiểm tính mạng.

Qua khai thác bước đầu, người vi phạm giao thông khai tên Trần Văn Phương (20 tuổi, quê Phú Thọ). Tổ 141 đã bàn giao tài xế cùng phương tiện cho Công an huyện Đan Phượng xem xét xử lý.

Theo Báo Giao Thông, một số người dân sinh sống ở khu vực này cho biết, những ngày qua, họ thường xuyên bắt gặp Phương điều khiển Honda Dream không đội mũ bảo hiểm phóng với tốc độ rất cao, bốc đầu, đánh võng trên tuyến QL32, gây nguy hiểm cho những người tham gia giao thông trên tuyến đường này.

Xác minh nhanh chiếc xe Honda Dream của đối tượng, cảnh sát nghi ngờ đây là xe gian vì số khung số máy đã bị đục.

TA (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›